Cầm dao cướp lắc vàng của chị dâu mang thai

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Cầm dao cướp lắc vàng của chị dâu mang thai

An Ninh Hình Sự

Để có tiền bao bạn gái “đập đá”, Tuấn dùng dao uy hiếp, khống chế chị dâu đang mang thai để cướp vòng vàng.

Ngày 30/9, cơ quan CSĐT công an huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Vũ Hoàng Tuấn (19 tuổi, xã Tân Hải, huyện Tân Thành) về tội “cướp tài sản”.

Trước đó, rạng sáng 26/9, sau khi đi chơi với nhóm bạn suốt đêm, Tuấn về nhà. Lúc này anh trai và mẹ đã đi chợ bán hàng, trong nhà chỉ còn chị Nguyễn Thanh Phương (23 tuổi, chị dâu của Tuấn), đang mang thai. Thấy trên tay chị có chiếc lắc vàng, Tuấn cầm dao đe dọa buộc chị Phương phải tháo đưa cho hắn.

Sau khi cướp được tài sản, Tuấn lên TP.Vũng Tàu bán lấy tiền mua ma túy đá để cùng bạn gái sử dụng. Nạn nhân đã đến cơ quan công an trình báo. Theo chị Phương chiếc lắc vàng trị giá 10 triệu đồng.

Ngày 28/9, sau khi tiêu xài hết số tiền trên, Tuấn về nhà thì bị công an xã Tân Hải bắt giữ và bàn giao Công an huyện Tân Thành lập hồ sơ xử lý.

Theo công an địa phương, Tuấn nằm trong “danh sách đen” của xã vì từng gây ra nhiều vụ trộm cắp vặt. Năm 2011, công an xã Tân Hải phối hợp với cơ quan chức năng lập hồ sơ đưa đối tượng này vào cải tạo tại trường giáo dưỡng.

Sau khi trở về địa phương, Tuấn vẫn chứng nào tật ấy. Trước khi gây ra vụ cướp tài sản của chị dâu, thanh niên này đã lấy Iphone và chiếc xe máy của người thân trong nhà mang đi bán để lấy tiền tiêu xài.Đánh giá bài viết: 8.4 / 10 - 1 (4 lần đánh giá)
Cầm dao cướp lắc vàng của chị dâu mang thai


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: