Camera ghi hình kẻ trộm nhà thầy Đỗ Việt Khoa

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Camera ghi hình kẻ trộm nhà thầy Đỗ Việt Khoa

An Ninh Hình Sự

2h sáng nay, tiệm internet của người từng tố cáo tiêu cực trong ngành giáo dục bị kẻ gian đột nhập lấy toàn bộ số thẻ điện thoại, tiền, máy chủ cùng máy tính xách tay.

Sáng 22/11, thầy giáo Đỗ Việt Khoa (ở xã Vân Tảo, Thường Tín, Hà Nội) - người từng tố cáo nhiều tiêu cực liên quan đến ngành giáo dục cho biết, hơn 2h cùng ngày, cửa hàng Internet của gia đình đã bị trộm đột nhập. Kẻ gian lấy đi toàn bộ số thẻ điện thoại, tiền, máy chủ cùng máy tính xách tay.

Thầy Khoa ước tính, tổng giá trị bị mất khoảng 50-60 triệu đồng.

Camera ghi hình kẻ trộm nhà thầy Đỗ Việt Khoa - 1

Thầy Đỗ Việt Khoa

Theo thầy Khoa do cửa hàng Internet của gia đình là nhà cấp bốn, phía sau có cửa phụ nên trộm đã đột nhập vào từ đây.

Camera ghi lại cho thấy, tên trộm đeo găng tay, tay cầm dao, mặc áo có mũ chùm kín đầu. Dù camera được lắp ở bốn góc cửa hàng nhưng không ghi được mặt tên trộm do tên này lúc nào cũng cúi mặt xuống đất.

Camera ghi hình kẻ trộm nhà thầy Đỗ Việt Khoa - 2

"Tên trộm rất tinh vi và dường như thuộc vị trí lắp đặt camera của cửa hàng", thầy giáo Khoa nói.

Sau khi xảy ra sự việc, người từng được vinh danh trong chương trình "Người đương thời" cho biết đã trình báo sự việc trên đến công an xã Vân Tảo, huyện Thường Tín để điều tra làm rõ. Ông cho biết, gần đây trên địa bàn đã xảy ra rất nhiều vụ trộm tương tự.

Tên tuổi của ông Đỗ Việt Khoa nổi tiếng sau những lần tố cáo hành vi tiêu cực trong thi cử ở trường THPT Vân Tảo (Hà Nội). Sau sự kiện này, năm 2006, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động phong trào "Hai không": Nói không với bệnh thành tích và tiêu cực trong thi cử.

Đỗ Viêt Khoa từng là khách mời của chương trình "Người đương thời" trên Đài truyền hình.

Clip tên trộm đột nhập và cướp tài sản cửa hàng Internet của gia đình thầy Đỗ Việt Khoa:Đánh giá bài viết: 8.9 / 10 - 1 (8 lần đánh giá)
Camera ghi hình kẻ trộm nhà thầy Đỗ Việt Khoa


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: