Căn hộ EHome 4 bán "đắt như tôm tươi"

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Căn hộ EHome 4 bán "đắt như tôm tươi"

TÀI CHÍNH - BẤT ĐỘNG SẢN

Bất chấp thị trường khó khăn và những quan niệm tâm linh của tháng 7 âm lịch, chỉ trong buổi sáng mở bán ngày 10/8, 145 căn hộ EHome 4 đã được đặt cọc ngay lập tức. Đâu là sức hút mạnh mẽ khiến người dân dễ dàng “xuống tiền” để mua một tài sản giá tr

1. Giá đột phá

Mức giá trung bình 450 triệu/căn hộ 2 phòng ngủ của Ehome 4 là một yếu tố mang tính bùng nổ, đặc biệt trong phân khúc căn hộ thương mại hiện nay.

Căn hộ EHome 4 bán "đắt như tôm tươi" - 1

Lễ mở bán diễn ra khá suôn sẻ và nhận được sự hưởng ứng từ phía người dân

Căn hộ EHome 4 bán "đắt như tôm tươi" - 2

Quang cảnh buổi mở bán Ehome 4

“Đánh giá chuyện rẻ đắt của bất động sản, khách hàng không nên chỉ đánh giá riêng về giá trị căn hộ, mà cần đánh giá tổng quan trên vị trí, quy hoạch, tiện ích… Một căn hộ sở hữu những yếu tố trên mà giá vẫn vừa túi tiền là một căn hộ tốt thực sự”- một chuyên gia tư vấn chia sẻ. Thật vậy, với lợi thế nằm trong khu quy hoạch rộng 12,6 hecta với đầy đủ các tiện ích: hồ bơi, công viên, câu lạc bộ cộng đồng, xe đưa đón cư dân… và một vị trí giá trị với khoảng cách từ 5-10 phút có thể tiếp cận đầy đủ các dịch vụ xã hội như bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Quốc tế Miền Đông, trường quốc tế Singapore, chợ Vĩnh Phú, chợ Tam Bình, chợ Thủ Đức... thì con số 450 triệu đồng/căn hộ đủ để rất nhiều người phải quan tâm và cân nhắc lựa chọn.

2. Có được niềm tin của người mua nhà

Trễ hẹn bàn giao, không xây được nhà đến cùng, chủ đầu tư không đủ năng lực… là những yếu tố mà thị trường BĐS xuống dốc trong 5 năm qua đã tác động đến người mua. Vì thế, tìm được một chủ đầu tư uy tín, vẫn phát triển được trong khó khăn là một trong các “kim chỉ nam” để mua nhà hiện nay.

EHome 4 được phát triển bởi tập đoàn Nam Long với hơn 20 năm kinh nghiệm, và quan trọng hơn cả chủ đầu tư này đang dành được rất nhiều tình cảm của người mua bằng những thành công họ đã gặt hái được trong thời điểm thị trường khó khăn nhất. Người mua có thể biết được chất lượng sản phẩm thông qua EHome 1, EHome 2; thấy được sự cam kết giao nhà đúng hẹn tại EHome 3 vừa mở bán tháng 7/ 2012. Đặc biệt hơn ở EHome 4 là sự đồng hành của ngân hàng VPBank với số vốn 300 tỷ rót vào dự án đảm bảo cho khách hàng chắc chắn đây là một dự án tốt và khả thi. Chỉ có những yếu tố “người thật, việc thật” như vậy mới khiến người mua hiện nay an tâm vào lựa chọn của mình.

Căn hộ EHome 4 bán "đắt như tôm tươi" - 3

Nhân viên đầu tư của Nam Long đang giới thiệu khách hàng mua căn hộ

Căn hộ EHome 4 bán "đắt như tôm tươi" - 4

Họ chăm chú nghe hướng dẫn mua căn hộ

Căn hộ EHome 4 bán "đắt như tôm tươi" - 5

Nam Long và trường mầm non Bé Tài Năng ký kết biên bản ghi nhớ (đưa trường vào hoạt động khi KDC hình thành)

3. Cộng đồng trẻ tri thức

EHome 4 có hoạch định về đối tượng khách hàng rất rõ ràng. Chủ đầu tư Nam Long đã đưa ra những chính sách và hỗ trợ ưu đãi đặc biệt dành cho các cán bộ nhân viên văn phòng và cấp quản lý tại các khu vực lân cận. Đặc biệt hơn, Nam Long còn có hẳn một chương trình riêng dành cho các doanh nghiệp muốn kết hợp tạo nơi an cư cho nhân viên của họ. Chính sự sàng lọc rõ ràng đó hứa hẹn cộng đồng tương lai của EHome 4 là những người trẻ, tri thức, năng động và văn minh. Đây cũng là một yếu tố tâm lý rất quan trọng với khách hàng khi họ nhắm biết được tương lai hàng xóm của họ là những ai, con cái họ có lớn lên trong môi trường văn minh không, và điều này cũng có tác động tích cực đến quyết định mua nhà của họ.

4. Hỗ trợ tài chính chiến lược

Có thể nói hỗ trợ tài chính là một yếu tố quan trọng đặc biệt đối với người có thu nhập trung bình và ổn định khi nguồn tài chính không phải lúc nào cũng có sẵn. Tại EHome 4, Nam Long cùng ngân hàng VPBank đã đưa ra chương trình khách hàng được vay với lãi suất từ 6-8% trong 2 năm đầu (mức lãi suất phụ thuộc vào giá trị khoản vay), sau 2 năm mức lãi suất áp dụng không cao hơn lãi suất cho vay của thị trường để tránh “bẫy lãi suất” cho khách hàng. Như vậy với 1 căn hộ khoảng 450 triệu, nếu khách hàng vay 70% trong 20 năm thì họ chỉ phải trả gốc và lãi trung bình 4 triệu đồng/tháng, tương đương với số tiền thuê nhà để ở. Đây thực sự là một cơ hội lớn cho những ai mong muốn tìm cho mình một tổ ấm an cư đúng nghĩa.

Quý độc giả có thể đăng ký tham quan nhà mẫu và tìm hiểu dự án này tại:

Sàn Giao Dịch BĐS Nam Long: 0933 867 771 – 0902 900 489 – (84-8) 3773 0672Đánh giá bài viết: 7 / 10 - 1 (4 lần đánh giá)
Căn hộ EHome 4 bán "đắt như tôm tươi"


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: