Cản phá bàn thắng, nhân viên y tế bị rượt đánh

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Cản phá bàn thắng, nhân viên y tế bị rượt đánh

Bóng Đá

Một tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu giữa Aparecidence và Tupi thuộc giải hạng tư của Brazil khi một nhân viên y tế bỗng nổi hứng làm thủ môn cản phá pha ghi bàn mười mươi ngay trên vạch vôi.

Trận đấu giữa Aparecidence và Tupi rất quan trọng với cả 2 đội, đội nào thắng sẽ lọt vào bán kết tranh suất play-off lên hạng. Khi tỷ số đang là 2-2 và trận đấu bước vào những phút cuối, đội Tupi có pha tấn công nguy hiểm và có cơ hội rõ ràng để ghi bàn.

Cản phá bàn thắng, nhân viên y tế bị rượt đánh - 1

Tình huống hy hữu nhân viên y tế cản phá bóng trên vạch vôi

Nhưng khi cú sút của cầu thủ bên phía Tupi đã chiến thắng được thủ môn thì bất ngờ bị cản phá ra (những 2 lần) bởi một… nhân viên y tế bên phía đội chủ nhà Aparecidence có tên là Romildo Fonseca da Silva (hay được gọi là Lefty). Nếu như bàn thắng được ghi, đội Tupi sẽ là đội giành quyền đi tiếp.

Cản phá bàn thắng, nhân viên y tế bị rượt đánh - 2

Các cầu thủ Tupi (áo sọc đen trắng) vây lấy trọng tài đòi công nhận bàn thắng

Bực tức vì bị cướp trắng trợn 1 bàn thắng, các cầu thủ Tupi đã rượt đánh người nhân viên y tế nhưng rất may ông này đã chạy kịp vào đường hầm. Sau 20 phút trận đấu bị gián đoạn, trọng tài đã quyết định không cho đội Tupi được hưởng bàn thắng đó và vì thế Tupi bị loại do luật bàn thắng sân nhà sân khách.

Sau khi trận đấu kết thúc, nhân viên y tế Lefty nói với báo giới: “Tôi không hề hối hận vì điều đó. Nếu không làm vậy, đội của tôi đã bị loại. Tôi làm thế là vì tình yêu của mình với đội bóng.” Về phía đội Tupi, lãnh đạo cho biết sẽ làm đơn kiện lên tòa án với hy vọng có thể thay đổi được kết quả của trận đấu.

Xem lại tình huống nhân viên y tế cản phá bóng ngay trên vạch vôi và bị rượt đánh:Đánh giá bài viết: 8.8 / 10 - 1 (3 lần đánh giá)
Cản phá bàn thắng, nhân viên y tế bị rượt đánh


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: