Ngắm vẻ trong veo của "mỹ nữ Giang Nam"

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Ngắm vẻ trong veo của "mỹ nữ Giang Nam"

Thời Trang
Vừa xuất hiện trong Tân Hồng Lâu Mộng cùng Tưởng Mộng Tiệp, Dương Dương , Lý Thấm với những ý kiến khen chê trái chiều… nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên nữ diễn viên thế hệ 8X xuất hiện với những hình ảnh ngây thơ, thuần khiết ngoài đời.
Không trang điểm cầu kỳ và trang phục đơn giản, nhìn Diêu Địch có cảm giác ở cô hội tụ những gì trong trẻo, yên ả nhất trong làng giải trí đầy sự cạnh tranh khốc liệt.
Diêu Địch xuất thân là một diễn viên kinh kịch trẻ tại quê nhà (Triết Giang Trung Quốc).
Ngay từ khi còn hoạt động trong đoàn văn nghệ địa phương cô đã thường xuyên được giao phó vai diễn Lâm Đại Ngọc trong tích truyện Hồng Lâu Mộng.
Tuy nhiên, năm 2007, khi cuộc thi tuyển diễn viên cho phiên bản mới Tân Hồng Mộng được khởi động trên sóng truyền hình trung ương, Diêu Địch lại đăng ký thi tuyển vai Tiết Bảo Thoa và dành được chiến thắng tuyệt đối.
Sau khi gia nhập đoàn làm phim một thời gian, nhà sản xuất lại ấn định cho cô vai Lâm Đại Ngọc vì cho rằng thần sắc và khí chất của Diêu Địch không đủ ‘cứng’ để đảm nhiệm vai nữ có đời sống nội tâm đa chiều trên.
Trong sắc trắng tinh khôi, mái tóc thẳng mượt mà nữ tính cùng ánh mặt tự tin của nữ diễn viên 8X sớm gặt hái thành công trên con đường nghệ thuật này lại càng trở nên hút hồn người đối diện.
Nét đẹp trong sáng được biến hóa với những tạo hình khác biệt khiến ‘Phượng ớt’ khi thật hiền dịu mỏng manh lúc lại cá tính sắc sảo.
Tuy nhiên dù là hình ảnh khác lạ đến đâu thì ‘thân phận chính’ – ngôi sao nổi lên từ tuyệt phẩm cải biên văn học vẫn là tiêu điểm được quan tâm nhất khi nhắc đến ‘người mới’ này.   


Đánh giá bài viết: 9.7 / 10 - 1 (13 lần đánh giá)
Ngắm vẻ trong veo của "mỹ nữ Giang Nam"


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: