Chơi đùa lớn tiếng, bé 7 tuổi bị đâm chết

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Chơi đùa lớn tiếng, bé 7 tuổi bị đâm chết

An Ninh Hình Sự

Đến nhà người khác chơi, cháu bé 7 tuổi đã bị một thanh niên đâm chết. Chị ruột nạn nhân đến can cũng bị hung thủ đâm trọng thương.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối tượng Trần Văn Phước Lộc (SN 1992, ngụ địa phương) vì hành vi đâm chết người.

Án mạng xảy ra vào chiều ngày 6-6, tại ấp 1, xã Bình Hàng Trung, huyện Cao Lãnh. Khi đó, cháu Đinh Công Chính (SN 2007) đến nhà của Trần Văn Phước Lộc (SN 1992) chơi đùa với Nguyễn Quốc Anh (SN 2009, cháu của Lộc), trong quá trình chơi đùa cháu Chính có la lớn tiếng. Sau nhiều lần la mắng, đuổi về nhưng cháu bé không nghe lời, Lộc lấy con dao Thái Lan rượt đuổi, nắm cổ áo giật cháu Chính ngã xuống nền gạch rồi đâm nhiếu nhát làm con dao dính vào vùng ngực nạn nhân. Chính bỏ chạy ra đến cửa nhà của Lộc thì té ngã bất động.

Cháu Đinh Thị Tuyết Ngân (SN 1999), là chị ruột của Chính, thấy Lộc cầm dao đâm em mình liền chạy đến can ngăn thì bị Lộc dùng một con dao khác đâm trúng vào người gây thương tích nặng.

Hai cháu Chính và Ngân được đưa đi cấp cứu nhưng Chính đã tử vong cùng ngày. Ngân đang được tiếp tục điểu trị tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp.Đánh giá bài viết: 8.2 / 10 - 1 (15 lần đánh giá)
Chơi đùa lớn tiếng, bé 7 tuổi bị đâm chết


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: