Con trai sao Hàn bị tố cưỡng hiếp vị thành niên

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Con trai sao Hàn bị tố cưỡng hiếp vị thành niên

Ngôi Sao Điện Ảnh

Cha No Ah (24 tuổi) – con trai nam diễn viên Cha Seung Won (43 tuổi) đã bị tuyên án chính thức 10 tháng tù giam vì tội hút cần sa. Anh còn bị tố cáo có hành vi cưỡng hiếp một cô gái chưa đến tuổi vị thành niên.

Chiều ngày 1/10, tại Tòa án số 3 tại phường Dandae thuộc Kyungki-do, phiên tòa xét xử cuối cùng đã tuyên án đối với Cha No Ah. Phía viện kiểm sát khởi tố Cha No Ah vì hành vi mua bán và sử dụng cần sa trái phép. Tuy nhiên, anh này đã thành khẩn tự thú nên được giảm án, còn 10 tháng tù giam.

Con trai sao Hàn bị tố cưỡng hiếp vị thành niên - 1

Cha No Ah xuất hiện trong phiên tòa xử ngày 1/10

Luật sư của Cha No Ah sau khi xin giảm án đã thay lời nói về tình hình: “Hiện tại sức khỏe cậu ấy không tốt và đang sám hối sâu sắc về hành vi sai phạm của mình. Thành thật xin lỗi tới mọi người và gia đình”.

Con trai của nam diễn viên nổi tiếng Cha Seung Won đã bị điều tra hút cần sa từ 3 đến 4 lần vào cuối năm ngoái và đầu năm nay. Ngoài ra, anh này còn bị tố cáo có hành vi cưỡng hiếp một cô gái chưa đến tuổi vị thành niên. Tuy nhiên, việc điều tra dân sự về vấn đề này chưa được làm sáng tỏ.

Trước scandal tai tiếng của con trai, Cha Seung Won đã nói lời xin lỗi tới người hâm mộ. Anh cũng khẳng định không bao che cho hành vi phạm pháp của con.

Con trai sao Hàn bị tố cưỡng hiếp vị thành niên - 2

Cha Seung Won và con trai

Cha Seung Won là nam diễn viên nổi tiếng của hàng loạt phim truyền hình và điện ảnh, trong đó nổi bật các phim The Greatest Love, 71:Into the fire, Kick the moon, City Hall, Athena: Nữ thần chiến tranh… Anh được yêu mến còn bởi sự nghiệp không một lần scandal. Cha Seung Won lập gia đình rất sớm. Mối tình đầu của anh nảy sinh khi đang học cấp 3, sau đó hai người đã quyết tâm kết hôn luôn. Vì vậy, khi mới 19 tuổi, anh đã có con trai đầu lòng. Ngoài ra, gia đình anh còn có thêm một người con gái.

Trong khi đó, cậu con trai Cha No Ah từng tham gia ca nhạc, sau đó chuyển sang là game thủ chuyên nghiệp. Trong quá khứ, Cha No Ah được biết đến là bạn cùng lớp của Soo Young, thành viên nhóm nhạc nữ SNSD.

Vụ scandal về con trai được xem là lần đầu tiên Cha Seung Won dính phải tai tiếng. Cậu con trai đã khiến hình ảnh mẫu mực của Cha Seung Won bị ảnh hưởng không nhỏ.Đánh giá bài viết: 9 / 10 - 1 (5 lần đánh giá)
Con trai sao Hàn bị tố cưỡng hiếp vị thành niên


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: