Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới"

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới"

Ngôi Sao Điện Ảnh

Những bức hình sao Hoa ngữ được các cư dân mạng Trung Quốc "chế" lại nhờ công nghệ photoshop khiến người xem không nhịn được cười.

Hnh ảnh của những ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí luôn là đối tượng để cư dân mạng tạo ảnh chế hài hước. Ở các nước phương Tây, không chỉ có những nghệ sĩ trong showbiz mà các vận động viên thể thao, những chính trị gia, những người được gọi bằng ba từ "người nổi tiếng" sẽ nghiễm nhiên trở thành đề tài châm biếm.

Dưới đây là những hình ảnh các ngôi sao sáng chói trong làng nghệ thuật Trung Quốc bị cư dân mạng sử dụng công nghệ photoshop ghép với các nhân vật nổi tiếng trên phim. Những "nạn nhân" đều có liên quan đến nhân vật mà họ được ghép (Trương Nghệ Mưu được ghép đầu vào nhân vật Tiểu Muội phim Thập diện mai phục, Lương Triều Vỹ bị ghép người đẹp Vương Giai Chi của Thang Duy phim Sắc Giới, Thành Long ghép đầu nhân vật công chúa Ngọc Thấu trong phim Thần thoại...).

Đặc biệt, những "ca ghép" thường chuyển đổi giới tính của các ngôi sao, biến nam thành nữ, nữ thành nam một cách khôi hài, khiến người xem không khỏi ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới" - 1

Cặp tình nhân Châu Tinh Trì (trái) và Ngô Mạnh Đạt bị ghép đầu cặp nam nữ diễn viên Trương Trí Lâm và Ngô Tâm Du phim Natural Born Lovers (2012). Sở dĩ ghép hai nhân vật đình đám này lại với nhau là bởi Châu Tinh Trì thường đảm nhiệm vai nam chính trong phim hài nhảm do chính ông đạo diễn và Ngô Mạnh Đạt cũng là một gương mặt cực kỳ quen thuộc.

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới" - 2

Phượng tỷ thời chưa thẩm mỹ được ghép đầu nhân vật Võ Tắc Thiên của nữ diễn viên Lưu Gia Linh trong phim Địch Nhân Kiệt: Thông thiên đế quốc (2010).

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới" - 3

Nam diễn viên hài quách Đức Cương hóa thân cô nàng Phượng ớt Vương Hy Phượng chanh chua ghê gớm của Đặng Tiệp trong phim truyền hình Hồng Lâu Mộng (1987).

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới" - 4

Nam diễn viên điển trai Kim Thành Vũ bống chốc hóa Tiết Bảo Thoa của nữ diễn viên Lý Thấm phim Tân Hồng lâu mộng (2010).

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới" - 5

Nữ ca sĩ Lý Vũ Xuân lại một mình đảm nhiệm hai nhân vật Tiểu Long Nữ và Dương Quá của Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh.

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới" - 6

Nam diễn viên Tôn Hồng Lôi lại hóa thân nhân vật dì Triệu (Triệu Di Nương) của nữ diễn viên Trạm Ái Hà trong phim Hồng Lâu Mộng (1987).

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới" - 7

Thoáng nhìn cô nàng Vương Giai Chi của Lương Triều Vỹ thế thân "người tình" Thang Duy trong phim Sắc Giới (2007) không khỏi khiến người khác giật mình hoảng hốt.

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới" - 8

Hết hồn vẻ đẹp nàng Tiểu Muội của đạo diễn Trương Nghệ Mưu khi thế thân Hoa đán Chương Tử Di phim Thập diện mai phục (2004).

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới" - 9

Thư Kỳ bỗng nam tính và điển trai lạ kỳ bên một Cát Vưu e lệ và hơi "nhừ".

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới" - 10

Trương Bá Chi lại có nhiều điểm tương đồng với người tình "ảnh nóng" Trần Quán Hy.

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới" - 11

Vẻ đẹp sắc nước hương trời của Lâm Chí Dĩnh trong tạo hình này có lẽ không mỹ nhân nào sánh nổi.

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới" - 12

Nữ ca sĩ Tăng Dật Khả dịu dàng, nữ tính là vậy nhưng cũng khá hợp với thân hình đồ sộ cơ bắp của nam tài tử hành động Hollywood Sylvester Stallone.

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới" - 13

Nam diễn viên Thích Tiểu Long tỏ ra khá xinh gái và lanh lợi với mái tóc hỷ nhi, lông mày cong vút, bông tai xúng xính...

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới" - 14

"Phù thủy già" Thành Long hóa cơn ác mộng khi sắm vai công chúa Ngọc Thấu của Kim Hee Sun trong bộ phim điện ảnh Thần thoại (2005).

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới" - 15

Đạo diễn Triệu Bản Sơn tỏ ra khá thích hợp với vai già Lưu trong phim Hồng lâu mộng.

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới" - 16

Nam diễn viên Vương Bảo Cường không khác một "ma nữ" khi được chế với nhân vật em Lâm - Lâm Đại Ngọc của nữ diễn viên trẻ Tưởng Mộng Tiệp, phim Tân Hồng lâu mộng (2010).

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới" - 17

Nam diễn viên Trương Quốc Lập không nghĩ bản thân anh lại duyên dáng và mỹ miều đến vậy.

Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới" - 18

Sau "mỹ nhân" Lâm Chí Dĩnh, có lẽ "cô nàng" Huỳnh  Hiểu Minh cũng được liệt vào danh sách người đẹp phim Kim Dung xuất sắc khi hóa thân nhân vật Triệu Mẫn của nữ diễn viên An Dĩ Hiên trong phim Tân Ỷ thiên đồ long ký (2009).Đánh giá bài viết: 8.2 / 10 - 1 (10 lần đánh giá)
Cười sặc ảnh chế sao "chuyển giới"


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: