Cuồng yêu, nam sinh sát hại "máy bay bà già"

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Cuồng yêu, nam sinh sát hại "máy bay bà già"

An Ninh Hình Sự

Là con trai độc nhất trong gia đình có kinh tế khá giả, Dũng sớm có tình cảm yêu đương với N.K. cùng ngụ tại Đồng Nai, N.K. hơn Dũng 4 tuổi. Thấy đôi trẻ thương yêu nhau nên hai gia đình từ cấm đoán đến xuôi lòng. Tình yêu đầu đời càng thêm mãnh liệt

Sau thời gian yêu đương, nhận thấy tuổi tác chênh lệch nên N.K. chủ động lảng tránh Dũng. Thế nhưng, vì quá yêu thành cuồng dại, Dũng đã giết chết N.K. khi nhận được câu trả lời: "K. đã có người khác".

Trước Tòa, sự hối hận xen lẫn sợ hãi hiện rõ trên nét mặt của Dũng. Phút nói lời sau cùng Dũng đưa tay lau nước mắt: "Tôi chỉ dọa K. chứ không có ý định giết K. Tôi yêu K. thật lòng. Xin Tòa xem xét cho tôi sớm được trở về với gia đình".

Giám hộ cho con trai tại Tòa, mẹ bị cáo vừa nói vừa khóc: "Chúng tôi có lỗi vì không khuyên bảo con đến nơi đến chốn. Xin gia đình cháu K. thứ lỗi, mong Tòa xem xét cho bị cáo''.

Đại diện bị hại, bà T.V. (mẹ N.K.) đôi mắt đỏ hoe, càng đau đớn hơn khi nghe Dũng khai lại hành vi giết N.K. trong buổi tối định mệnh đó. Hai bà mẹ nước mắt lưng tròng, lòng cùng đau quặt thắt, có biết bao cái giá như trong câu chuyện buồn này, giá như cha mẹ đôi bên biết khuyên đôi trẻ quan hệ đúng mức của một tình bạn trong sáng, giá như N.K. đừng coi tình yêu như trò chơi bắt cá... nhưng tất cả đã quá muộn.

Nhận án 15 năm tù về tội "Giết người", Dũng tự khép lại tương lai tuổi trẻ phía trước chỉ vì những suy nghĩ nông nổi, dại khờ của mình.Đánh giá bài viết: 8.9 / 10 - 1 (19 lần đánh giá)
Cuồng yêu, nam sinh sát hại "máy bay bà già"


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: