Cúp Bia Saigon 2013 khai mạc vòng loại tỉnh Nghệ An

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Cúp Bia Saigon 2013 khai mạc vòng loại tỉnh Nghệ An

THE THAO

Một giải bóng đá phong trào lớn nhất cả nước, tổ chức tại nơi mà sự cuồng nhiệt cũng thuộc hàng nhất nước đã tạo nên một bữa tiệc bóng đá đúng nghĩa.

Vào tối qua 10/7, quả bóng Cúp Bia Saigon đã chính thức lăn tại Cung văn hóa Lao Động TP. Vinh, mở màn cho Vòng loại tỉnh Nghệ An. Đây là một trong những vòng đấu lớn nhất trong hệ thống Cúp Bia Saigon khi quy tụ đến 64 đội bóng phong trào đến từ khắp các thành phố/ huyện/ thị xã… của tỉnh Nghệ An.

Cúp Bia Saigon 2013 khai mạc vòng loại tỉnh Nghệ An - 1

Khung cảnh Cúp Bia Saigon khai mạc vòng loại ngày 10/7

Cúp Bia Saigon 2013 khai mạc vòng loại tỉnh Nghệ An - 2

Ông Nguyến Tiến Thiện (phải), GĐ Công ty CPTM SABECO Bắc Trung Bộ trao kỷ niệm chương cho ông Lô Trung Thành, Phó GĐ Sở VH-TT-DL kiêm trưởng BTC Cúp Bia Saigon 2013 tại Nghệ An.

Cúp Bia Saigon diễn ra trong thời điểm tỉnh Nghệ An và thành phố Vinh đang có nhiều sự kiện đặc biệt đã góp phần giúp các hoạt động thể dục thể thao, giải trí thêm phong phú. “Quy mô giải đấu cũng thuộc hàng lớn nhất, vì vậy sẽ tạo ra một sân chơi cho người hâm mộ cũng như các cầu thủ và góp phần phát triển mạnh hơn nữa phong trào bóng đá tại Nghệ An”, ông Lô Trung Thành cho biết.

Cúp Bia Saigon 2013 khai mạc vòng loại tỉnh Nghệ An - 3

Từ trái sang: ông Nguyến Tiến Thiện, GĐ Công ty CPTM SABECO Bắc Trung Bộ, ông Nguyễn Hùng Quân - nguyên Chánh VP Tổng cục TDTT, Ông Lê Thiết Hùng - Phó GĐ Công ty CPTM SABECO Bắc Trung Bộ và ông Lô Trung Thành - Phó GĐ Sở VH-TT-DL kiêm Trưởng BTC Cúp Bia Saigon tại Nghệ An trao cờ lưu niệm.

Các lãnh đạo cũng có mặt tại Lễ khai mạc để trao cờ lưu niệm cho các đội. Sự góp mặt của các họ đã chứng tỏ sự quan tâm của ngành TDTT và Sở VH-TT-DL đối với giải đấu.

Cúp Bia Saigon 2013 khai mạc vòng loại tỉnh Nghệ An - 4

Giải đấu hấp dẫn với sự tham gia tranh tài quyết liệt của rất nhiều đội bóng từ các huyện xa.

Ngoài các đội bóng tại TP. Vinh, giải đấu còn có sự góp mặt của khá nhiều các CLB khác đến từ những huyện xa như Nghĩa Đàn, Nam Đàn, Quỳnh Lưu, Diễn Châu… Bên cạnh đó, thành phần cầu thủ tham dự giải cũng rất “phong trào” khi hầu hết đều là cán bộ, công nhân viên làm việc trong nhiều ngành nghề, doanh nghiệp khác nhau tại Nghệ An.

Cúp Bia Saigon 2013 khai mạc vòng loại tỉnh Nghệ An - 5

Cổ động viên Nghệ An hòa chung vào không khí bóng đá nước nhà

Ngay từ đêm khai mạc với 3 trận đấu mở màn, đã có đến hơn 5.000 lượt khán giả đến dự khán các trận đấu, khiến khuôn viên Cung văn hóa Lao Động TP. Vinh trở nên nhộn nhịp hẳn so với thường ngày. Bên cạnh các trận đấu nóng bỏng, Cúp Bia Saigon còn mang lại cho khán giả nhiều hoạt động bên lề như khu trò chơi bóng đá cùng quà tặng hấp dẫn.

Cúp Bia Saigon 2013 khai mạc vòng loại tỉnh Nghệ An - 6

Kết hợp với chương trình quà tặng bia miễn phí từ nhà tài trợ Bia Saigon… Đây sẽ là hoạt động sẽ diễn ra trong suốt 4 ngày của giải đấu tại Nghệ An từ 10 - 13/7/2013. Trải qua 7 vòng đấu trước đó, bên cạnh chất lượng chuyên môn cao, thì những hoạt động bên lề thú vị này cũng chính là yếu tố thu hút rất nhiều khán giả đến sân.Đánh giá bài viết: 8.4 / 10 - 1 (7 lần đánh giá)
Cúp Bia Saigon 2013 khai mạc vòng loại tỉnh Nghệ An


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: