Cúp Bia Saigon kết thúc tour đấu miền Bắc

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Cúp Bia Saigon kết thúc tour đấu miền Bắc

THE THAO

Diễn ra trong các ngày 5 - 8/8/2013, Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc Cúp Bia Saigon 2013 tại Hà Nội đã tìm được 2 đội bóng xuất sắc đại diện thủ đô sẽ về dự vòng chung kết toàn quốc vào tháng 9. Vòng đấu loại này cũng chính thức khép lại tour

 Sau 2 chiến thắng kịch tính trong loạt trận Bán kết diễn ra vào sáng 8/8, Hà Thăng FC và MVCorp đã ghi tên mình vào trận Chung kết khu vực, đồng thời đoạt luôn 2 tấm vé sẽ đại diện Hà Nội về dự vòng chung kết toàn quốc của Cúp Bia Saigon. Trong trận Chung kết diễn ra vào buổi tối cùng ngày, bất chấp thời tiết có mưa lớn tại Hà Nội, cả 2 đội vẫn thi đấu một trận khá hấp dẫn trước sự chứng kiến của hàng trăm khán giả không quản ngại mưa nắng đến dự khán. Kết quả chung cuộc, Hà Thăng FC đã giành chiến thắng 3 - 0 trước MVCorp để lên ngôi Vô địch, đoạt giải thưởng 40 triệu đồng. Sau Hà Nội, Cúp Bia Saigon 2013 sẽ tiếp tục vòng đấu loại thứ 13 tại Đà Nẵng trong các ngày 15 - 18/8/2013.

Cúp Bia Saigon kết thúc tour đấu miền Bắc - 1
 
Ông Hà Đức Anh - GĐ Công ty CPTM SABECO miền Bắc trao kỷ niệm chương cho BTC địa phương.

Vòng đấu loại tại Hà Nội là một trong những vòng đấu khu vực lớn nhất cả nước, quy tụ đến 64 đội bóng. Về chất lượng chuyên môn, đây cũng là nơi có phong trào bóng đá mini thuộc hàng mạnh nhất cả nước, vì vậy đã mang lại cho khán giả rất nhiều trận đấu hay.

Cúp Bia Saigon kết thúc tour đấu miền Bắc - 2 

Các cầu thủ MVCorp đoạt ngôi Á quân cùng phần thưởng 20 triệi đồng, cùng với đó là 1 vé về dự Chung kết toàn quốc vào tháng 9.

Cúp Bia Saigon kết thúc tour đấu miền Bắc - 3

Hàng trên cùng từ phải sang: ông Đinh Văn Luyến - Phó trưởng BTC địa phương, ông Tăng Minh Đằng - đại diện Tổng công ty Bia, rượu, NGK Sài Gòn, ông Nguyễn Hùng Quân - Phó trưởng BTC trung ương và ông Hà Đức Anh - GĐ công ty CPTM SABECO miền Bắc trao cờ, cúp vô địch và tiền thưởng cho đội vô địch Hà Thăng FC.

Cúp Bia Saigon kết thúc tour đấu miền Bắc - 4

Khi diễn ra trận chung kết vào buổi tối 8/8, thời tiết tại Hà Nội khá xấu khi có mưa lớn từ suốt ngày. Tuy ảnh hưởng khá nhiều đến điều kiện sân bãi, nhưng các cầu thủ phong trào tại Hà Nội cũng đã cống hiến một trận đấu hay làm mãn nhãn nhiều khán giả có mặt tại sân - những người cũng đã rất chịu khó đội mưa đến xem.



Đánh giá bài viết: 7.2 / 10 - 1 (13 lần đánh giá)
Cúp Bia Saigon kết thúc tour đấu miền Bắc


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: