Cúp Bia Saigon sôi động tại Quảng Ngãi

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Cúp Bia Saigon sôi động tại Quảng Ngãi

THE THAO

Diễn ra trong các ngày 29 - 31/8/2013, vòng loại tỉnh Quảng Ngãi trong khuôn khổ Cúp Bia Saigon đã làm nên một vòng đấu vô cùng hấp dẫn và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả, bất chấp giữa thời tiết nắng gắt đến 38 độ.

Vòng đấu loại tại Quảng Ngãi diễn ra trong các ngày 29 - 31/8/2013 là vòng đấu thứ 15 trong khuôn khổ Cúp Bia Saigon, cũng là địa phương khép lại tour đấu miền Trung. 32 đội bóng xuất sắc nhất tỉnh cùng nô nức tham dự đã làm nên một vòng đấu vô cùng hấp dẫn. Trong suốt 3 ngày giải đấu diễn ra, đại lộ Hùng Vương tại TP Quảng Ngãi lâu nay vốn yên bình đã bỗng nhiên trở nên sôi động khác hẳn ngày thường. Không những vậy, lượng khán giả tại Quảng Ngãi đến xem các trận đấu luôn khá đông đúc, bất chấp giữa thời tiết nắng gắt đến 38 độ trong buổi sáng và chiều.

Theo ông Nguyễn Bá Nam, Phó GĐ Sở VHTTDL tỉnh Quảng Ngãi, kiêm trưởng BTC địa phương thì “Với một giải đấu lần đầu tiên diễn ra mà nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả như thế này, thật sự là một phần thưởng xứng đáng cho những người tổ chức”. Còn theo ông Lê Văn Tài - GĐ Công ty CPTM SABECO miền Trung, đại diện nhà tài trợ và là người đã theo sát giải đấu suốt từ các vòng loại Đà Nẵng - Quảng Nam - Quảng Ngãi thì “khi làm nên một giải đấu hướng đến niềm đam mê và phục vụ cho người hâm mộ bóng đá, thành công lớn nhất chính là việc nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo khán giả. Và Cúp Bia Saigon đã làm rất tốt điều đó”.

Cúp Bia Saigon sôi động tại Quảng Ngãi - 1

Giải đấu tại Quảng Ngãi đã thu hút rất nhiều khán giả đến xem, không những vậy, lượng khán giả tại Quảng Ngãi đến xem các trận đấu luôn khá đông đúc bất chấp giữa thời tiết nắng gắt đến 38 độ trong buổi sáng và chiều.

Cúp Bia Saigon sôi động tại Quảng Ngãi - 2

Ông Lê Văn Tài - GĐ Công ty CPTM SABECO miền Trung cho biết thành công lớn nhất của Cúp Bia Saigon 2013 chính là việc nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo khán giả.

Cúp Bia Saigon sôi động tại Quảng Ngãi - 3

Vào tối nay 31/8/2013 sẽ diễn ra trận Chung kết Vòng loại khu vực Quảng Ngãi để chọn ra 2 gương mặt đại diện tỉnh dự tranh Chung kết toàn quốc. Ngay sau Quảng Ngãi, Cúp Bia Saigon sẽ tiếp tục diễn ra tại Cần Thơ trong các ngày 5 - 8/9/2013.Đánh giá bài viết: 9.1 / 10 - 1 (6 lần đánh giá)
Cúp Bia Saigon sôi động tại Quảng Ngãi


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: