Cựu thành viên Super Junior bất ngờ đến Đà Nẵng

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Cựu thành viên Super Junior bất ngờ đến Đà Nẵng

CA NHẠC - MTV

Han Kyung bất ngờ có mặt tại sân bay Đà Nẵng để tham gia một sự kiện giao lưu.

Tối ngày 9/9, nam ca sỹ Han Kyung – cựu thành viên nhóm nhạc Super Junior – đã bất ngờ có mặt tại sân bay Đà Nẵng, Việt Nam. Trên các trang fanpage của Super Junior cũng như Han Kyung đã cập nhật những hình ảnh cận cảnh chàng ca sỹ, diễn viên điển trai đang có mặt tại Việt Nam.

Anh diện áo phông thể thao khỏe khoắn, đội mũ lưỡi trai và đeo kính. Một số fan tại Đà Nẵng đã hay tin và có mặt từ sớm để đón Han Kyung.

Cựu thành viên Super Junior bất ngờ đến Đà Nẵng - 1

Cựu thành viên Super Junior bất ngờ đến Đà Nẵng - 2

Hình ảnh Han Kyung có mặt tại sân bay Đà Nẵng được các fan cập nhật qua trang mạng xã hội

Được biết, cựu thành viên Super Junior có mặt tại Đà Nẵng để tham gia chuỗi sự kiện do một công ty tại Đà Nẵng tổ chức. Được biết, nam diễn viên Trương Vệ Kiện cũng vừa kết thúc một buổi giao lưu với người hâm mộ trong sự kiện của công ty này.

Cựu thành viên Super Junior bất ngờ đến Đà Nẵng - 3

Những hình ảnh hiếm hoi về sự xuất hiện của Han Kyung tại sân bay Đà Nẵng

Video: Han Kyung tại sân bay Đà Nẵng

Han Kyung sinh ngày 9/2/1984, là nam ca sỹ kiêm diễn viên nổi tiếng. Ngày 6/11/2005, Han Kyung chính thức gia nhập công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc SM Town và trở thành nghệ sỹ Trung Quốc thành công trong ngành giải trí Hàn.

Năm 2007, phía công ty quản lý SM Town đưa ra kế hoạch Han Kyung là người thủ lĩnh cho một phiên bản nhóm nhỏ của Super Junior có tên Super Junior China. Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị hủy bỏ. Anh được chọn là 1 trong 4 người nhảy chính của Super Junior và là nhân vật quan trọng trong việc đẩy mạnh làn sóng Hàn Quốc sang Trung Quốc.

Năm 2009, sau những mâu thuẫn không thể giải quyết với công ty quản lý, Han Kyung quyết định đâm đơn kiện SM Town và rời khỏi Super Junior.

Cựu thành viên Super Junior bất ngờ đến Đà Nẵng - 4

Một mẫu hình ngôi sao đa tài trong showbiz

Hiện tại, Han Kyung đã tách ra solo và được coi là nghệ sỹ Hoa ngữ thành danh trên thế giới. Liên tiếp trong các năm từ 2010 đến nay, Han Kyung được vinh dự nhận các giải thưởng về ca sỹ thần tượng tại giải BTV tháng 4/2011, giải nghệ sỹ nam được yêu thích nhất trong năm tại Meng Niu Music Billboard Awards lần thứ 12, giải nghệ sỹ châu Á được yêu thích nhất tại Kids’ Choice Awards tổ chức vào tháng 3/2013….

Anh còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như Stage of Youth, My Kingdom, So Young (phim của Triệu Vy)…cùng nhiều bom tấn nổi tiếng khác.Đánh giá bài viết: 7.5 / 10 - 1 (14 lần đánh giá)
Cựu thành viên Super Junior bất ngờ đến Đà Nẵng


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: