Thành công của Online Marketing trong...

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Thành công của Online Marketing trong...

THỊ TRƯỜNG - TIÊU DÙNG

Cách đây khoảng 10 năm về trước thì khái niệm đi lại bằng phương tiện máy bay còn khá xa lạ với mọi người nhưng hiện tại với tình hình kinh tế ngày càng phát triển và hiện đại hơn thì việc đi lại bằng máy bay đã trở thành phương tiện tất yếu của con

Lúc trước muốn đi từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu lửa hoặc xe ôtô phải mất ít nhất là 2 ngày mới tới nơi nhưng đối với máy bay thì chỉ mất khoảng gần 2 tiếng thôi, có sự khác biệt và chênh lệch rất rõ ràng, di chuyển bằng máy bay cho chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và có thể làm được nhiều việc hơn.

Thành công của Online Marketing trong thị trường vé máy bay, Thị trường - Tiêu dùng,

Cùng với sự bùng nổ của phương tiện máy bay và các hãng hàng không ra đời thì kéo theo các đại lý xuất hiện để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu bán vé cho người tiêu dùng . Trong thời cơ không thể chín mùi hơn thì anh Châu Văn Nhã thành lập ra phòng vé Hoàng Gia Châu vào năm 2008, với triết lý kinh doanh tất cả bài toán đều có lời giải, vấn đề là có quyết tâm đi tìm cho đến cùng hay không, anh Châu Văn Nhã - Giám đốc Công ty TNHH Một Thành Viên Hoàng Gia Châu đã từng bước xây dựng công ty lớn mạnh.Ban đầu anh đến với nghề dịch vụ đại lý vé máy bay ở quy mô cá thể nhỏ lẻ và sau đó anh không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm về lĩnh vực hàng không để đưa công ty ngày càng phát triển

Thành công của Online Marketing trong thị trường vé máy bay, Thị trường - Tiêu dùng,

Anh Nhã  giám đốc của phòng vé Hoàng Gia Châu

Tôi từng có dịp tiếp xúc với anh Nhã hiện nay là giám đốc của phòng vé Hoàng Gia Châu, anh là một người thân thiện và cởi mở, lối sống và suy nghĩ của anh cũng rất thực tế. Suy nghĩ ban đầu của anh Nhã là nghề này rất phát triển trong tương lai do dân số đông sẽ phải đi lại nhiều.Anh cũng chia sẻ  “nghĩ  là vậy, nhưng khi lao vào thực tế kinh doanh mới biết: tỷ suất lợi nhuận bình quân của ngành chỉ là 2 - 2,5% trên tổng giá trị vé bán trong khi chi phí phân bổ rất cao. Bạn bán một vé máy bay hoa hồng chỉ hưởng từ 40.000 đến 50.000 đồng, trong khi đó chi phí cho nó là xăng xe đi giao vé, nhân viên, in ấn, điện thoại, mặt bằng… Đây là một bài toán nan giải, đòi hỏi phải có biện pháp phát triển quy mô lớn mới bù đắp được chi phí. Nhưng bằng cách nào để tăng quy mô doanh thu khi loanh quanh cũng chỉ có vài mối quan hệ, mà không ổn định?”.Với tính cách dám nghĩ dám làm, anh là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực bán vé máy bay qua mạng.  www.phongvehoanggiachau.com (nay có thêm www.phongvetaigia.com) ra đời từ đó. Đến nay, sau 3 năm lập web, công ty dần đi vào ổn định và có lãi, đảm bảo thu nhập ổn định cho gần 10 nhân viên. Trong lĩnh vực kinh doanh đại lý vé máy bay, tiếp thị qua mạng internet giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí như ngoại giao, phần trăm hoa hồng, giao tiếp, in ấn và quảng cáo báo chí. 

Thành công của Online Marketing trong thị trường vé máy bay, Thị trường - Tiêu dùng,

Với tinh thần hết mình trong công việc ,anh đã chèo lái  “ con thuyền ” Phòng vé Hoàng Gia Châu gần 5 năm qua, trước mắt, thử thách vẫn đang tiếp tục, với những biến động công nghệ liên tục, bất ngờ, nhưng công ty vẫn giữ vững ngọn lửa nhiệt tình, đam mê, thái độ tích cực và quyết tâm của những ngày đầu lập nghiệp để từng bước chinh phục các mục tiêu cao hơn.

“ Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” đó là phong cách riêng của Phòng vé Hoàng Gia Châu mà không phải ai cũng có được,anh luôn mong Phòng Vé Hoàng Gia Châu sẽ  mang lại cho quý khách sự tin tưởng và thoải mái khi hợp tác.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

PHÒNG VÉ MÁY BAY HOÀNG GIA CHÂU

Địa chỉ : 104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Website: http://www.phongvetaigia.com/

Hotline: 08.39953017 - 0908.898557 - 08.39976561Đánh giá bài viết: 8.5 / 10 - 1 (7 lần đánh giá)
Thành công của Online Marketing trong...


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: