Thiết kế web mobile, với dịch vụ thiết kế và nâng cấp phiên bản web mobile cho web

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Nâng cấp các gói web mobile

Mobile Development

Thiết kế web mobile phù hợp với sự phát triển không ngừng của xã hội, đối tượng khách hàng sử dụng web mobile ngày càng nhiều hơn trước kia, với nhu cầu đó, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp đã thiết kế rất nhiều phiên bản web mobile phù hợp với tất cả các loại điện thoại trên thị trường.

Với sự đa dạng về hệ điều hành và trình duyệt của các loại điện thoại, smartphone trên thị trường hiện nay, chúng tôi thiết kế web luôn theo nhu cầu của khách hàng, đa số các khách hàng đã nhận ra sự thiết yếu của phiên bản web mobile cho website của mình, kể cả các doanh nghiệp, cá nhân đã có web từ lâu nhưng chưa tích hợp phiên bản web Mobile.


Phiên bản web mobile phù hợp với tất cả các điện thoại di động

Thiết kế website cho điện thoại di động, chúng tôi luôn chú tâm đến giao diện sao cho phù hợp với tất cả các loại điện thoại trên thị trường với tất cả các loại kích cỡ màn hình điện thoại.

 

Khi thiết kế web cho thiết bị di động, chúng ta phải xem xét đến kích thước màn hình. Điều này có vẻ sẽ gây khó khăn cho những nhà thiết kế và lập trình đã quen làm cho màn hình HD với kích thước 1920 x 1200 hoặc lớn hơn.

Màn hình của Iphone 4 hiện nay có độ phân giải 640 x 960, Ipad 1024 x 768. Nhưng hai kiểu màn hình này lớn hơn nhiều so với mặt bằng chung các thiết bị di động khác. Một số điện thoại di động dùng hệ điều hành Androidhay Blackberry màn hình chỉ là 320 x 240. Website với kích thước này thật sự nhỏ hơn nhiều so với những mẫu mà chúng ta thường thiết kế, nhưng hãy luôn nhớ rằng chúng ta sẽ thiết kế nó cho thiết bị di động.

Và như các bạn đã biết, các điện thoại dùng Wifi thì tốc độ kết nối có thể tương đương các máy bàn, nhưng còn các máy dùng 3G, 2G thì sao? Chúng tôi cũng giải quyết vấn đề đó cho phiên bản web mobile của mình, các nhà thiết kế website của chúng tôi luôn luôn chú tâm tới tốc độ, tối ưu hoá tốc độ duyệt web từ mobile, các bạn luôn được đảm bảo rằng tốc độ không thể nào tốt hơn khi sử dụng dịch vụ thiết kế web mobile của chúng tôi.

Phiên bản mobile luôn tự động nhận dạng mobile để điều hướng với giao diện thích hợp, khách hàng thiết kế web mobile có thể chọn gói với nhiều giao diện mobile phù hợp với nhiều loại điện thoại thông dụng, ví dụ chọn gói 3 giao diện:

1. Giao diện web mobile cho các điện thoại không sử dụng hệ điều hành.
2. Giao diện web mobile dành cho các điện thoại cảm ứng.
3. Giao diện web mobile dành cho các loại điện thoại thông minh khác.

Với rất nhiều sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng, chúng tôi luôn đem đến dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp nhất, và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

 

 Đánh giá bài viết: 9.5 / 10 - 1 (2 lần đánh giá)
Nâng cấp các gói web mobile


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: