Dancer Hà Lê “bối rối” trước thí sinh

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Dancer Hà Lê “bối rối” trước thí sinh

CA NHẠC - MTV

Vị cố vấn khó tính của Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy đã “thú nhận” với các thành viên nhóm Fair 4Q rằng anh thực sự không biết diễn tả như thế nào về bài thi của nhóm, một bài diễn quá tuyệt vời.

Hai vị cố vấn còn lại là biên đạo múa Y Thanh và Quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 – Lâm Vinh Hải cũng dành không ít những lời khen cho phần thi này.

Lần dự thi trước, Fair 4Q đã ghi dấu ấn riêng trên sân khấu NCAN&BN với bài nhảy Hiphop Dance vô cùng sôi động. Và ở lần thi này, các thành viên Fair 4Q đã lột xác hoàn toàn với thể loại Bollywood. Trên nhạc nền sôi động, các thành viên nữ của Fair 4Q hóa thân thành “5 nàng tiên” với những bước chuyển động nhịp nhàng, uyển chuyển. Cùng với bộ trang phục đỏ bắt mắt, biểu cảm vui tươi trên gương mặt các nàng tiên chắc chắn sẽ khiến không ít khán giả phải nao lòng.

Dancer Hà Lê “bối rối” trước thí sinh - 1

Dancer Hà Lê “bối rối” trước thí sinh - 2

Fair 4Q rạng rỡ trên sân khấu

Những động tác cắt kéo, đá, xoay trong Break Dance luôn yêu cầu B-boy phải có sức khỏe nhất định. Vấn đề thể lực khiến phần kết của nhiều bài dự thi ở thể loại này thiếu đi độ chắc và chuẩn cần thiết. Vì vậy, bên cạnh nắm chắc kỹ thuật thì dàn dựng bài nhảy để có thể phân bố lực một cách hợp lý cũng là một điều rất quan trọng khi biểu diễn. Thí sinh lê Tùng Linh dự thi Break Dance với hình thức solo đã xử lý rất “ngọt”vấn đề này. Với cách dàn dựng bài nhảy thông minh, cân đối giữa những đoạn cao trào phô diễn kỹ thuật và các đoạn nghỉ với những động tác nhẹ nhàng hơn, Lê Tùng Linh đã làm chủ sân khấu và hoàn thành tốt bài thi của mình.

Dancer Hà Lê “bối rối” trước thí sinh - 3

 Lê Tùng Linh

Thí sinh Huỳnh Văn Phong (Kent) góp mặt trong đêm diễn NCAN&BN sắp tới với bài nhảy Freestyle. Kent chia sẻ: “Bài thi là sự kết hợp giữa Dance Sport, múa đương đại và Hiphop Dance để tạo thành một bài nhảy Freestyle hoàn hảo”. Không chỉ tự biên đạo cho bài nhảy, Kent còn tự chăm chút cho bộ trang phục diễn của mình. Hai chùm lông đỏ lạ mắt trên vai vừa tạo điểm nhấn cho bộ trang phục vừa tạo hiệu ứng về hình ảnh theo từng bước nhảy.

Dancer Hà Lê “bối rối” trước thí sinh - 4

Huỳnh Văn Phong tự tin trên sân khấu

Cùng đón xem phần trình diễn của Fair 4Q, Lê Tùng Linh và Huỳnh Văn Phong trong chương trình Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy được phát sóng lúc 21h50 trên VTV9 Chủ nhật ngày 29/09/2013. Chương trình Nhảy cùng Âm nhạc và Bước nhảy do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Tp.HCM (VTV9)JET Studio phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Vegiaitri.vn, bảo trợ thông tin 24H.Đánh giá bài viết: 7.1 / 10 - 1 (19 lần đánh giá)
Dancer Hà Lê “bối rối” trước thí sinh


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: