Đang nằm ngủ, bị anh vợ xông vào đâm

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Đang nằm ngủ, bị anh vợ xông vào đâm

An Ninh Hình Sự

Khi ông Trần Đức (52 tuổi, trú đường Duy Tân, Đà Nẵng) đang nằm ngủ trong nhà, bất ngờ bị anh vợ xông vào dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào người.

Ngày 5/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng cho biết vừa tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Nghề (54 tuổi, trú phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, Đà Nẵng) để tiếp tục điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Trước đó, vào tối ngày 10/8, khi ông Trần Đức đang nằm ngủ trong nhà thì bất bị ông Nghề xông vào dùng dao nhọn đâm liên tiếp vào người khiến ông Đức bị thương tích 16%.

Gây án xong, ông Nghề bỏ trốn, nhưng được sự động viên của gia đình, ngày 31/8 ông Nghề tới Công an quận Hải Châu để đầu thú.

Được biết, ông Đức và ông Nghề đã xảy ra mâu thuẫn, xích mích với nhau từ những năm 1980 cho đến nay vì lý do liên quan đến đất đai. Trước đây, ông Nghề từng có một tiền sự về hành vi cố ý gây thương tích, một tiền án cũng về tội cố ý gây thương tích, bị kết án 18 tháng tù giam từ những năm 1995.Đánh giá bài viết: 7.5 / 10 - 1 (20 lần đánh giá)
Đang nằm ngủ, bị anh vợ xông vào đâm


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: