Đi cứu trợ lũ lụt, Phó giám đốc sở mất tích

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Đi cứu trợ lũ lụt, Phó giám đốc sở mất tích

Tin Tức Trong Ngày

Chiếc xe cứu trợ lũ lụt bị cuốn trôi khiến ông Nguyễn Tài Dũng - Phó giám đốc Sở Công thương Nghệ An mất tích.

Ngay trong đêm, được lệnh của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cứu trợ cho điểm lũ lụt tại thị xã Hoàng Mai (huyện Quỳnh Lưu), ông Nguyễn Tài Dũng - Phó giám đốc Sở Công thương Nghệ An đưa hàng ra cứu trợ. Tuy nhiên ra đến cầu Hoàng Mai, chiếc xe bị cuốn trôi khiến ông Dũng mất tích.

Theo nguồn tin của chính quyền thị xã Hoàng Mai, vào thời điểm trên, ông Nguyễn Tài Dũng cùng với lái xe chuẩn bị 10 tấn mì tôm, 100 thùng nước khoáng ra để ứng cứu khẩn cấp cho người dân bị ngập lũ ở thị xã Hoàng Mai. Ông Dũng cùng tài xế Nguyễn Minh Cường đi xe 7 chỗ chở đầy hàng để đến khu vực tập kết trên cầu Hoàng Mai.

Tuy nhiên, vì trời tối, nước chảy xiết, xe bất ngờ chết máy và bị lũ cuốn trôi.

Lái xe cố gắng vật lộn và thoát được qua khe cửa kính, còn Phó giám đốc Sở Công thương Nghệ An bị trôi cùng chiếc xe. Sau khi rời khỏi chiếc xe 7 chỗ, tài xế Cường được các chiến sĩ quân đội đưa vào bờ an toàn.

Nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ của Quân khu 4 và Bộ chỉ huy quân sự Nghệ An cùng Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh có mặt tại hiện trường, nhanh chóng thực hiện các phương án ứng cứu khẩn cấp.

Tuy nhiên do nước quá sâu, trời tối nên đến sáng sớm nay (2/10) vẫn chưa tìm được chiếc xe và người bị nạn.Đánh giá bài viết: 9.6 / 10 - 1 (10 lần đánh giá)
Đi cứu trợ lũ lụt, Phó giám đốc sở mất tích


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: