Đi sinh nhật bạn, bị đâm chém dã man

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Đi sinh nhật bạn, bị đâm chém dã man

An Ninh Hình Sự

Nghe Lợi bảo đánh nhau thì đi nơi khác, Quảng văng tục, đồng thời cầm vỏ chai rượu đập vào đầu của Lợi. Sau đó, Lợi và Kiên vớ được dao quay lại chém Quảng nhập viện.

Ngày 9/9, Đội Đặc nhiệm - Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 - Công an TP. Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã bắt khẩn cấp các đối tượng Phạm Văn Lợi (38 tuổi, trú tại phường Cửa Nam, TP.Nam Định), Nguyễn Văn Kiên (24 tuổi, trú tại huyện Xuân Trường, Nam Định – cháu của Lợi), Phùng Xuân Thắng (34 tuổi, trú tại huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội) và Đinh Văn Lịch (28 tuổi, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) để làm rõ hành vi giết người và không tố giác tội phạm.

Nạn nhân là anh Trần Khắc Quảng (26 tuổi, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội).

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 17h30 ngày 6/9, anh Quảng đến quán vịt Nhung Hiền (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) dự sinh nhật của anh Nguyễn Tuấn Anh (31 tuổi, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Đến khoảng 20h cùng ngày, tiệc sinh nhật tàn, nhóm Tuấn Anh ra về. Khi ra lấy xe, do say rượu, anh Quảng đã gây mâu thuẫn với một người trong hội dẫn tới xô sát gần bàn ăn của Lợi, Kiên, Thắng và Lịch.

Thấy vậy, Lợi nói, đánh nhau thì đi nơi khác. Do uống nhiều rượu, Quảng văng tục, đồng thời cầm vỏ chai rượu đập vào đầu của Lợi.

Thấy xô xát xảy ra, nhóm của Quảng cầm cốc, bát chén, đĩa ném về phía Lợi và Kiên buộc hai người này phải tháo chạy. Chạy đến trước quầy vịt trước khu vực nhà hàng, Kiên và Lợi lấy mỗi người một con dao quay lại đuổi, chém liên tiếp vào người Quảng khiến nạn nhân bất động mới dừng lại.

Ngay sau đó, Quảng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch với 8 vết chém. Theo một cán bộ điều tra, có vết chém sâu 8cm.

Sau khi gây án, Lợi và Kiên được Thắng chở đi bệnh viện chữa vết thương. Hung khí gây án được Lợi nhờ Đào Đình Thanh (32 tuổi, trú tại phường Hải Tân, TP. Hải Dương) cất dấu rồi về Nam Định trốn.

Nhận được thông tin, ngày 8/9, cơ quan điều tra đã bắt giữ được các đối tượng gây án và hung khí. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình.Đánh giá bài viết: 7.8 / 10 - 1 (8 lần đánh giá)
Đi sinh nhật bạn, bị đâm chém dã man


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: