Djokovic - Youzhny: Chạm tự ái (TK US Open)

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Djokovic - Youzhny: Chạm tự ái (TK US Open)

THE THAO

Để đối thủ bùng nổ trong set 3, Djokovic đã vùi dập ngay trong set 4.

Xem tường thuật chi tiết trận đấu tại đây.

Vượt qua game cầm giao bóng đầu tiên và cứu điểm break, Novak Djokovic đã bẻ game giao bóng của Mikhail Youzhny ngay sau đó. Có lợi thế dẫn trước, Nole không mắc sai lầm để kết thúc set 1 với tỷ số 6-3.

Set 2 tay vợt số 1 thế giới cũng có break sớm ở game thứ 3 để dẫn trước 2-1. Youzhny cũng có cơ hội đòi lại break ngay sau đó nhưng không tận dụng được. Nole có thêm break nữa và tiến tới chiến thắng 6-2 trong set 2.

Djokovic - Youzhny: Chạm tự ái (TK US Open) - 1

Djokovic để thua set đầu tiên tại US Open 2013

Tưởng như sẽ dễ dàng giành chiến thắng trước Youzhny thì Djokovic lại chơi sa sút trong set 3 với liên tiếp những lỗi đánh hỏng. Mất break ở game thứ 4 rồi đòi lại ở game thứ 7 nhưng sau đó Nole lại mất break ở game thứ 8 bản lề và Youzhny tận dụng thời cơ thắng 6-3.

Như bị chạm tự ái, Djokovic bung sức trong set 4 và dồn Youzhny vào thế chống đỡ. Tay vợt số 1 thế giới không cho đối thủ người Nga có cơ hội giành 1 game nào và khép lại trận đấu với chiến thắng trắng 6-0 để bước vào trận bán kết gặp Stanislas Wawrinka, tay vợt xuất sắc hạ Andy Murray chỉ trong vòng 3 set cách biệt.

Thông số trận đấu:

Djokovic - Youzhny: Chạm tự ái (TK US Open) - 2Đánh giá bài viết: 8.9 / 10 - 1 (20 lần đánh giá)
Djokovic - Youzhny: Chạm tự ái (TK US Open)


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: