Đỗ Mạnh Cường giới thiệu BST mới với Galaxy Note 3

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Đỗ Mạnh Cường giới thiệu BST mới với Galaxy Note 3

Thời Trang

Trong đêm ra mắt Samsung Galaxy Note 3 vào ngày 20/9, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ giới thiệu các mẫu trang phục đặc biệt dành riêng cho chương trình. Được biết, BST được anh lên ý tưởng và thiết kế trên siêu phẩm di động mới nhất của Samsung.

Vừa gây sốt với giới yêu thích thời trang bằng những thông tin về BST Những cánh bướm mùa thu sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay thì NTK Đỗ Mạnh Cường lại bất ngờ giới thiệu những thiết kế mới vào ngày 20/9 trong đêm ra mắt Galaxy Note 3 tại White Palace. Đỗ Mạnh Cường cho biết, trong một lần say mê nhìn ngắm những chú cá chép Nhật bơi chậm rãi trong hồ, anh đã có cảm hứng làm nên một BST hoàn toàn mới. “Giây phút ấy đến rất bất ngờ và tôi đã kịp nắm bắt để phác thảo nhanh trên chiếc Galaxy Note 3. Tôi đã sáng tác gần như tất cả các mẫu trang phục hoàn toàn trên Galaxy Note 3. Khi cầm S Pen để thiết tôi thấy mình đang có một cảm hứng thật mới, rất tự do, bay bổng”, vị giám khảo khó tính của Việt Nam Next Top Modle chia sẻ.

Đỗ Mạnh Cường giới thiệu BST mới với Galaxy Note 3 - 1

Đỗ Mạnh Cường sẽ làm bất ngờ giới mộ điệu với BST mới thiết kế trên Galaxy Note 3

Lần này, Đỗ Mạnh Cường quyết định giữ kín mọi thông tin để tạo cảm xúc bất ngờ cho đêm ra mắt. Tuy nhiên, theo thông tin bên lề thì trang phục trong bộ BST này sẽ quay trở với trào lưu chấm bi cùng những đột phá mới lạ của mình. Đặc biệt, nàng thơ cho những thiết kế lần này hoàn toàn mới là quán quân Next Top Model, Hoàng Thùy. Cô sẽ là vedette của đêm diễn cuối tuần này cùng dàn người mẫu danh tiếng khác.

Bên cạnh phần trình diễn bộ sưu tập thời trang mới đó, đêm ra mắt siêu phẩm Galaxy Note 3 sẽ có sự góp mặt của Hồ Hoài Anh - Hương Giang. Cặp vợ chồng đẹp đôi nhất của làng nhạc Việt sẽ trình diễn một ca khúc hoàn toàn mới. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bật mí đêm diễn sẽ là phần anh chia sẻ về bài hát mới cũng như quá trình sáng tác được hỗ trợ đặc biệt từ Galaxy Note 3 của mình.

Sự kiện ra mắt Galaxy Note 3 và Galaxy Gear ngoài Đỗ Mạnh Cường, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Ngô Thanh Vân, người mẫu Hoàng Thuỳ, Master Chef Lê Thanh Hoà… Với chủ đề “Sáng tạo cuộc sống”, buổi ra mắt sẽ là câu chuyện mới về vai trò của công nghệ trong đời sống hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và cảm hứng mới cho khách tham dự.

Một số hình ảnh BST Đỗ Mạnh Cường đang chuẩn bị cho lần trình diễn ngày 20-9:

Đỗ Mạnh Cường giới thiệu BST mới với Galaxy Note 3 - 2

Bản phác thảo BST hoạ tiết chấm pi lấy cảm hứng từ cá chép Nhật được thực hiện trực tiếp trên Note 3

Đỗ Mạnh Cường giới thiệu BST mới với Galaxy Note 3 - 3

Hoàng Thuỳ sẽ là người mẫu chính trình diễn BST

Đỗ Mạnh Cường giới thiệu BST mới với Galaxy Note 3 - 4

Đỗ Mạnh Cường và Ekip đang tất bật chuẩn bị cho phần trình diễn BST ngay trong buổi ra mắt Galaxy Note 3 và GearĐánh giá bài viết: 7 / 10 - 1 (13 lần đánh giá)
Đỗ Mạnh Cường giới thiệu BST mới với Galaxy Note 3


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: