Dụng cụ thể thao cũng theo thời trang

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Dụng cụ thể thao cũng theo thời trang

THE THAO

Thời trang chui vào từng ngõ ngách của từng ngõ phố căn nhà. Khi nhà nhà quan tâm tới sức khỏe, tới hình thức bên ngoài thì dụng cụ thể thao cũng được khoác lên cái áo thời trang vì nó không chỉ là chất lượng mà cần phải bắt mắt làm cho người tập vui

Ai cũng mong mình khỏe; Độ tuổi càng tăng thì việc lo lắng cho sức khỏe càng nhiều. Sức khỏe còn đi đôi với vẻ đẹp ngoại hình nên tập luyện thể dục thể thao để giữ dáng vóc, cho sức khỏe cơ thể, trí lực và nhất là sinh lý khỏe đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Nhưng điều khá ngạc nhiên là người tập thể dục thể thao còn quan tâm chọn những dụng cụ tập cũng theo thời trang. Dẫn đầu của dụng cụ thể thao có thương hiệu vốn đã quen thuộc từ lâu với dân Việt Nam chính là Adidas, reebok với địa chỉ website là: http://adidasreebok.vn  Giờ đây, hãng này đang tập trung thiết kế mẫu mã theo thời trang và phù hợp với gu, xu hướng thời trang của người tập. Vì thế, ngoài việc hỗ trợ tập luyện các môn thể thao, tập thể lực, yoga, aerobic thì hãng này đang tập trung vào cải tiến và đưa ra các loại sản phẩm với nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với xu hướng thời trang thế giới theo từng năm.

Dụng cụ thể thao cũng theo thời trang - 1

Adidas&Reebok nhiều màu sắc theo xu hướng thời trang

Thương hiệu nổi tiếng này đã đem đến thị trường Việt Nam một làn sóng mới về phụ kiện và dụng cụ thể thao chuyên nghiệp. Riêng Adidas - sản phẩm thể lực đã có những loại như ghế tạ, dây đàn hồi, đòn tạ, găng tay, bóng thể dục, tạ tay, thảm, dây nhảy, khung tập đa năng … chúng đều có mầu sắc rất hút mắt. Còn Reebok - sản phẩm phù hợp với sức khỏe gia đình thì có những sản phẩm như: Dây nhảy, dây đàn hồi, máy tập phòng Gyms, xe đạp, găng tay, đấm bốc, băng chạy bộ, bóng thể dục, thảm, tạ tay, phụ kiện tập Yoga, thiết bị tập thăng bằng… Tất cả sản phẩm của Adidas & Reebok đều có mầu sắc phù hợp xu hướng thời trang thế giới mỗi năm cho tất cả các gu thẩm mỹ từ xanh coban, đỏ, vàng tươi, cam, xanh lá cây…

Dụng cụ thể thao cũng theo thời trang - 2

Một số sản phẩm đặc trưng của Adidas & Reebok

“An toàn cho người tập là điều hiển nhiên của người Đức khi sản xuất dụng cụ thể thao nhưng giờ nó còn rất đẹp, tinh xảo trong từng chi tiết thiết kế, kiểu dáng và màu sắc phù hợp xu hướng thời trang”. Chị Thúy Hạnh, người nổi tiếng giữ được dáng người chuẩn, đẹp đã nhận xét khi tập luyện cùng dụng cụ của Adidas & Reebok.

Dụng cụ thể thao cũng theo thời trang - 3

Được biết, mới đây, hãng này đã chính thức vào thị trường Việt Nam thông qua việc liên kết với một công ty nội địa có uy tín của Việt Nam đó là công ty TNHH Việt Pháp, thương hiệu Vifasport với website: http://www.vifasport.com/ để phân phối chính thống sản phẩm này. Với website thông tin sản phẩm chính thức www.adidasreebok.vn và hệ thống showroom toàn quốc:

Showroom tại TP Hồ Chí Minh: 2 bis Lý Thường Kiệt, P.15, quận 11 (trước NTĐ Phú Thọ);

Bình Dương: tầng 2 Trung tâm Thương mại Becamex - Đại lộ Bình;

Đà Nẵng: tại 469 Đường Trưng Nữ Vương – Quận Hải Châu – Đà Nẵng;

Hà Nội: tại 43B Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Khánh Hòa : Số 7 lô 4 đường Hoàng Hoa Thám, Nha Trang.Đánh giá bài viết: 8.6 / 10 - 1 (4 lần đánh giá)
Dụng cụ thể thao cũng theo thời trang


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: