Dùng dao đâm thấu tim bạn cùng khu trọ

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Dùng dao đâm thấu tim bạn cùng khu trọ

An Ninh Hình Sự

Trong khi Thiện đang ngủ, Huân gõ cửa kéo Thiện sang phòng mình nhờ có việc. 1 phút sau, mọi người nghe tiếng kêu của Thiện cùng tiếng động lớn, sau đó thấy Thiện ôm bụng chảy nhiều máu chạy ra sân thì gục xuống.

Ngày 30/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với Trần Quốc Huân (SN 1980, trú xã Việt Dân, Đông Triều, Quảng Ninh) về tội giết người.

Nạn nhân là anh Lê Văn Thiện (SN 1982, trú xã Đại Phú, Sơn Dương, Tuyên Quang). Ngay sau đó, Trần Quốc Huân bị cơ quan công an bắt khẩn cấp khi đang tìm đường lẩn trốn.

Cả nghi phạm và nạn nhân trọ tại 2 phòng cạnh nhau thuộc tổ 31, khu 4A, phường Hà Phong, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Theo lời khai của các nhân chứng, khoảng 13h ngày 29/8, trong khi Thiện đang ngủ thì Huân gõ cửa kéo Thiện sang phòng của đối tượng này nhờ có việc. 1 phút sau, mọi người nghe tiếng kêu của Thiện cùng tiếng động lớn, sau đó thấy Thiện ôm bụng chảy nhiều máu chạy ra ngoài sân thì gục xuống.

Huân cầm dao chạy theo và kéo Thiện vào trong phòng. Khi cơ quan công an đến phát hiện Thiện nằm chết tại phòng của Huân, cạnh đó là con dao bấm - hung khí của vụ án.

Kết quả khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị đâm 2 nhát vào vùng ngực, thấu tim dẫn đến tử vong.Đánh giá bài viết: 9.5 / 10 - 1 (10 lần đánh giá)
Dùng dao đâm thấu tim bạn cùng khu trọ


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: