Hài bóng đá: Nghề gì cũng xuất sắc

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hài bóng đá: Nghề gì cũng xuất sắc

Bóng Đá

Kiếp trước, Carlos Tevez là một tiền đạo vô cùng xuất sắc.

Bỏ qua những yếu tố chuyên môn như chiến thuật, nhân sự, chuyển nhượng, tài chính, thế giới bóng đá còn rất nhiều điều thú vị chưa khám phá hết. Hãy cùng chúng tôi trải qua những giây phút nghỉ ngơi thư giãn với loạt bài về bóng đá cười, những mẩu truyện cười đầy dí dỏm và hài hước. Số đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 1/6.

Nghề gì cũng xuất sắc

Kiếp trước, Carlos Tevez là một tiền đạo vô cùng xuất sắc. Và khi anh đầu thai kiếp khác, thượng đế cho anh làm một công việc mới: Lính cứu hỏa. Trong một lần cháy một bệnh viện lớn tại Manchester, sau khi dập tắt đám cháy, Tevez hùng hổ lao đến chỗ chỉ huy để báo cáo:

- Thưa ngài, lửa đã bị dập tắt hoàn toàn! Tại tầng hầm chúng tôi cứu được 5 nạn nhân. Đã làm hồi tỉnh được 3, còn 2 người kia rất tiếc đã chết.

Viên chỉ huy nghe xong liền ngất đi. Một lúc sau, tỉnh lại ông ta mới thều thào nói:

- Chúa ơi! Dưới tầng hầm là cái nhà xác của bệnh viện mà.

Hài bóng đá: Nghề gì cũng xuất sắc, Bóng đá, hai huoc, hai bong da, hai huoc bong da, terry, clip hai bong da, video hai bong da, bong da hai huoc, video clip hai bong da, anh hai bong da, bong da vui, bong da cuoi, bongda, bong da, bong da so, ket qua bong da, lich thi dau bong da, bang xep hang, bang xep hang bong da, tin bong da, bong da thietkeweb777, bao, bao bong da

Luật bóng đá

Một thanh niên vạm vỡ đến hỏi bác sĩ: "Cho em biết cách tránh thai hiệu quả nhất mà không cần dùng đến thuốc?".

- Thế anh làm nghề gi?

-Cầu thủ ạ.

- Vậy thì cứ luật thi đấu bóng đá mà thực hiện.

- Ủa, nhưng luật này có dính dáng gì đến chuyện tránh thai đâu?

- Sao không? Luật này chả quy định cầu thủ chỉ được thi đấu bằng chân và đầu. Cậu có được sử dụng tay hay những cái khác đâu.

Cầu thủ…??

Trách nhiệm

Thất nghiệp tại Man City, Roberto Mancini đi tìm việc tại một đội bóng mới. Rất may cho ông khi một đội bóng hạng 5 của Italia tuyển người.

Mancini đến xin việc và được tay quản lý chia sẻ: Vị trí công việc này đòi hỏi một người rất có trách nhiệm.

- Tôi đây! Trong 7 CLB cũ, bất cứ khi nào có rắc rối, tôi luôn là người chịu trách nhiệm!

* Mời các bạn đón đọc Bóng đá cười vào lúc 7h30 ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần.Đánh giá bài viết: 8.4 / 10 - 1 (14 lần đánh giá)
Hài bóng đá: Nghề gì cũng xuất sắc


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: