Trong bối cảnh kinh tế suy thoái, lựa chọn smartphone giá rẻ với tầm giá 3 – 5 triệu được xem là cách chi tiêu hiệu quả của đại đa số người dân. Nhiều người...

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Trong bối cảnh kinh tế suy thoái, lựa chọn smartphone giá rẻ với tầm giá 3 – 5 triệu được xem là cách chi tiêu hiệu quả của đại đa số người dân. Nhiều người...

THỊ TRƯỜNG - TIÊU DÙNG

Trong bối cảnh kinh tế suy thoái, lựa chọn smartphone giá rẻ với tầm giá 3 – 5 triệu được xem là cách chi tiêu hiệu quả của đại đa số người dân. Nhiều người đã chọn mua sản phẩm của HKPhone, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhiều băn khoăn.

Giá và chất lượng sản phẩm có tốt nhất?

Thương hiệu HKPhone được giới công nghệ biết đến chỉ mới 2 năm trở lại đây. Những chiếc smartphone có cấu hình cao nhưng giá cả bình dân là thế mạnh của hãng. 3 sản phẩm chủ lực của hãng hiện tại là Revo MAX có giá 3,4 triệu đồng, Revo HD4 có giá 4,3 triệu đồng, cuối cùng là  Revo LEAD có giá 5,65 triệu đồng. Người dùng không khỏi băn khoăn về chất lượng của sản phẩm khi giá chỉ bằng ¼ smartphone cao cấp trong khi cấu hình lại cao xấp xỉ.

Những nghi ngại về smartphone giá rẻ HKPhone, Thị trường - Tiêu dùng,

Với mức giá 3 – 5 triệu smartphone giá rẻ của HKPhone được nhiều người ưa chuộng

Trả lời vấn đề này, đại diện HKPhone cho biết: “Nhờ tập trung vào số lượng ít sản phẩm khiến chi phí nhập linh kiện, lắp ráp các sản phẩm của HKPhone luôn ở mức tối ưu nhất, cộng thêm kênh phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất tới tay người tiêu giúp hãng cắt giảm chi phí đáng kể cho khâu phân phối trung gian. Bên cạnh đó, việc hãng lựa chọn tận gốc nguồn cung cấp linh kiện sản phẩm cũng như chi phí phải trả cho thương hiệu ở mức thấp khiến mức giá khách hàng phải trả cho sản phẩm của HKPhone luôn thấp nhất trên thị trường”.

Bằng những video thử nghiệm độ bền sản phẩm, HKPhone phần nào chiếm được cảm tình của công chúng quan tâm. Để chứng minh mức độ chống xước trên màn hình Revo LEAD, hãng sẵn sàng cho chà xát nhiều vật nhọn như dao, kéo, chìa khóa lên màn hình, và kết quả là màn hình vẫn mới nguyên. Những thử nghiệm về độ bền như thả rơi điện thoại ở độ cao 2 mét, đè vật nặng lên điện thoại cũng được hãng quay clip quảng bá trên nhiều phương tiện truyền thông. 
 

Những nghi ngại về smartphone giá rẻ HKPhone, Thị trường - Tiêu dùng,

Hình chụp từ clip “Thử nghiệm khả năng chống xước màn hình HKPhone Revo LEAD”

Đối với một thương hiệu trẻ, việc tồn tại để trụ vững trên thị trường đã là điều khó khăn, thị phần không nhỏ mà hãng có được trong phân khúc smartphone giá rẻ là một minh chứng cho sự tin tưởng của người dùng vào HKPhone.

Hoàng Anh, nhân viên bán hàng trong siêu thi Big C cho biết: “Mình đã dùng Revo MAX nửa năm nay, khi mua mình nghĩ chỉ mua dùng tạm thôi, nhưng giờ mình không định thay điện thoại nữa, Revo MAX chạy rất ổn định, mượt mà, đáp ứng tốt nhu cầu của mình rồi”.

Người dùng có thể yên tâm về nguồn gốc hay không?

Tính đến ngày 27 tháng 5 năm 2013, HKPhone đã chính thức trở thành thương hiệu đện thoại Việt, được pháp luật Việt Nam bảo hộ độc quyền. Sản phẩm của HKPhone là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu chính ngạch mới 100% về Việt Nam, bán ra thị trường theo quy định của pháp luật.

Những nghi ngại về smartphone giá rẻ HKPhone, Thị trường - Tiêu dùng,

Với giá 3,4 triệu đồng Revo MAX được nhiều người đánh giá cao về cấu hình và chất lượng

Tự tin với chất lượng sản phẩm, hãng điện thoại này đã mạnh dạn triển khai những cam kết vốn mang lại nhiều rủi ro cho doanh nghiệp như: chương trình “100 % Hài lòng” cho phép khách hàng được trả lại hàng trong 3 ngày đầu dùng máy hay cam kết “Sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam” khẳng định mức giá không thể cạnh tranh.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình, người được khán giả nhớ đến với cái tên “ Chu văn Quềnh” là một khách hàng của HKPhone, anh chia sẻ một trong những lý do anh chọn sản phẩm HKPhone: “Tôi thích HKPhone ở chỗ: có thể trả lại sản phẩm trong 3 ngày nếu cảm thấy không hài lòng. Đây không phải là điều tôi thấy ở các hãng khác”.

Chế độ bảo hành có nhanh gọn?

Thay vì lựa chọn những chiếc điện thoại xách tay phải chịu rủi ro nếu sản phẩm bị hỏng, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm chính hãng của HKPhone. Thu Hà, sinh viên Đại học Tổng Hợp cho biết: “Mua hàng điện tử sợ nhất là bị hỏng mà không có bảo hành. Hàng nhái bây giờ nhan nhản, rẻ thì có rẻ nhưng hỏng thì đành bỏ đi, mua hàng xách tay cũng vậy, hỏng là coi như vứt đi luôn. Mình chọn điện thoại HKPhone vì chế độ bảo hành tốt, chất lượng ok mà giá lại mềm”. Đó là nhận xét của một bạn sinh viên đã từng mất tiền oan do mua sản phẩm không chính hãng.

Những nghi ngại về smartphone giá rẻ HKPhone, Thị trường - Tiêu dùng,

Với smartphone tầm giá 3 triệu – 5 triệu sản phẩm của HKPhone  được xem là không có đối thủ ở phân khúc giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình, quá trình bảo hành của khách hàng tương đối đơn giản, thuận tiện.

Tạm kết

Mỗi một thương hiệu mới ra đời đều có dư luận 2 chiều, khen có, chê có, thậm chí khen ít mà chê nhiều. Tuy nhiên những sản phẩm tốt sẽ luôn được công chúng đón nhận và yêu mến, vấn đề thời gian yếu tố quyết định để người dùng có thể trải nghiệm và nói về thương hiệu ấy theo đúng bản chất.

Người dùng có thể tham khảo những thông tin và đánh giá về sản phẩm HKPhone tại http://hkphone.com.vn/Đánh giá bài viết: 7.8 / 10 - 1 (3 lần đánh giá)
Trong bối cảnh kinh tế suy thoái, lựa chọn smartphone giá rẻ với tầm giá 3 – 5 triệu được xem là cách chi tiêu hiệu quả của đại đa số người dân. Nhiều người...


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: