Real hạ Barca ở siêu kinh điển futsal

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Real hạ Barca ở siêu kinh điển futsal

Bóng Đá

Các ngôi sao một thời của 2 CLB lừng danh Real và Barca đã cùng nhau tham dự một trận đấu futsal tổ chức ở Kuwait nhằm gây quỹ từ thiện.

Trận “Siêu kinh điển” trên sân futsal có sự góp mặt của nhiều cựu ngôi sao nổi tiếng như Owen, Hierro, Morientes, thủ môn Bodo Illgner hay Figo bên phía Real và Vitor Baia, Juliano Belletti, Gianluca Zambrotta, Kluivert hay Gaizka Mendieta bên phía Barca.

Real hạ Barca ở siêu kinh điển futsal, Bóng đá, sieu kinh dien futsal, barca real, sieu kinh dien, owen, kluivert, mendieta, morientes, el clasico, video hot bong da, bongda, bong da, bong da so, ket qua bong da, lich thi dau bong da, bang xep hang, bang xep hang bong da, tin bong da, bong da 24h, bao, bao bong da

Các cựu ngôi sao Real và Barca tham dự trận đấu

Kết quả chung cuộc, Real của Owen và Figo đã thắng Barca của Kluivert, Mendieta với tỷ số 9-5. Trong trận này 2 cầu thủ nổi bật nhất là Belletti và Morientes khi mỗi người đều ghi được 1 cú hat-trick. Trong khi đó, Owen cũng có một pha làm bàn “để đời” trên sân futsal khi đi bóng qua 2 hậu vệ và ghi bàn rất điệu nghệ.Đánh giá bài viết: 8.9 / 10 - 1 (17 lần đánh giá)
Real hạ Barca ở siêu kinh điển futsal


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: