Mead Johnson cam kết chất lượng mang...

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Mead Johnson cam kết chất lượng mang...

THỊ TRƯỜNG - TIÊU DÙNG

Hôm nay, công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam đã chính thức có thông báo gửi đến các cơ quan truyền thông nhằm khẳng định chất lượng các sản phẩm dinh dưỡng với thương hiệu Enfa A+ không bị ảnh hưởng bởi nguồn đạm whey bị nhiễm khuẩn từ công ty Fo

Trong báo cáo gửi cho Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm – Bộ Y tế gửi ngày 5/8/2013, Mead Johnson khẳng định, công ty luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định của pháp luật về nhập khẩu, kinh doanh các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, Mead Johnson không có bất cứ sản phẩm nào sử dụng nguyên liệu từ công ty Fonterra New Zealand.

Luôn lấy khoa học làm nền tảng cho mọi sự phát triển sản phẩm, Mead Johnson có quá trình kiểm tra nghiêm ngặt tất cả các sản phẩm dinh dưỡng mang thương hiệu Enfa A+ qua 2.300 bước trước khi xuất xưởng và đến tay người tiêu dùng. Song song đó, Mead Johnson hiện sở hữu 30 nghiên cứu lâm sàng chuyên sâu về DHA được thực hiện bởi 40 chuyên gia dinh dưỡng tại các viện nghiên cứu và trường đại học trên toàn thế giới nhằm đảm bảo cho sự phát triển trí não và toàn diện của trẻ nhỏ.

Ông Enda Ryan – Tổng giám đốc công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam cho biết: “Hiện các sản phẩm dinh dưỡng mang thương hiệu Enfa A+ không bị ảnh hưởng bởi nguồn nguyên liệu từ công ty Fonterra. Bên cạnh đó, nhờ sự đầu tư nghiêm túc về khoa học đã giúp Mead Johnson luôn đảm bảo cam kết cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng với tiêu chuẩn an toàn quốc tế, đạt chất lượng cao nhất để mang lại sự khởi đầu tốt đẹp cho trẻ nhỏ”.

Mead Johnson cam kết chất lượng mang thương hiệu Enfa A+, Thị trường - Tiêu dùng,

Được biết, nhờ việc lấy khoa học làm nền tảng, các sản phẩm của Mead Johnson luôn đảm bảo chất lượng và không bị ảnh hưởng bởi các vụ bê bối liên quan đến sữa trong những năm qua.

Mead Johnson cam kết chất lượng mang thương hiệu Enfa A+, Thị trường - Tiêu dùng,

Nhằm giúp các phụ huynh có được thông tin rõ ràng về sản phẩm và tránh hoang mang trong thời gian này, Mead Johnson sẽ tiếp nhận mọi thắc mắc có liên quan tại đường dây nóng: 19006602 hoặc Fanpage:

www.facebook.com/giadinhenfa


Đọc thêm thông tin được công bố trên trang Web Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế

tại đây

.Đánh giá bài viết: 7.1 / 10 - 1 (13 lần đánh giá)
Mead Johnson cam kết chất lượng mang...


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: