Federer - Haas: So kè quyết liệt (V3 Cincinnati)

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Federer - Haas: So kè quyết liệt (V3 Cincinnati)

THE THAO

Federer và Haas đã cống hiến một trận đấu giàu cảm xúc tại Cincinnati.

Set 1 diễn ra với sự áp đảo của Tommy Haas khi tay vợt người Đức gần như bắt bài hoàn toàn lối chơi của Roger Federer. Tay vợt số 13 thế giới trả giao bóng 1 của Federer cực tốt, giành tới 11/21 điểm để có 2 break, trong khi đó Federer lại không tận dụng được cả 3 điểm break. Haas thắng cách biệt set 1 tới 6-1.

Federer - Haas: So kè quyết liệt (V3 Cincinnati), Thể thao, video Federer - Haas, Federer - Haas, Federer vs Haas, Federer, cincinnati masters, cincinnati masters 2013, lich thi dau cincinnati masters, lich thi dau cincinnati masters 2013, atp world master, atp world master 2013, atp world master 1000, tennis, ATP, WTA, BXH tennis, video tennis, Grand Slam, quan vot, tay vot, lich thi dau tennis, video tennis, the thao, tin the thao, bao the thao, the thao thietkeweb777, tinthethao, bao

Federer lội ngược dòng thành công

Set 2 Federer cũng khởi đầu chậm chạp, để mất break và bị dẫn 1-3. Nhưng đến game thứ 8 khi Haas giao bóng, tay vợt người Thụy Sỹ đã đòi lại break để cân bằng tỷ số 4-4. Và set đấu tiếp tục giằng co tới game thứ 12 trước khi Federer có break quan trọng để thắng set 2 với tỷ số 7-5.

Set 3 cả hai tay vợt bung hết sức để so kè từng điểm và người chiến thắng là Federer. Cứu được 2 điểm break, Federer đã có break ở game bản lề thứ 8 để dẫn 5-3 trước khi khép lại trận đấu với game cầm giao bóng.

Federer sẽ chờ xem đối thủ ở tứ kết sẽ là Rafael Nadal hay là Grigor Dimitrov.

Thông số trận đấu:

Federer - Haas: So kè quyết liệt (V3 Cincinnati), Thể thao, video Federer - Haas, Federer - Haas, Federer vs Haas, Federer, cincinnati masters, cincinnati masters 2013, lich thi dau cincinnati masters, lich thi dau cincinnati masters 2013, atp world master, atp world master 2013, atp world master 1000, tennis, ATP, WTA, BXH tennis, video tennis, Grand Slam, quan vot, tay vot, lich thi dau tennis, video tennis, the thao, tin the thao, bao the thao, the thao thietkeweb777, tinthethao, baoĐánh giá bài viết: 8 / 10 - 1 (1 lần đánh giá)
Federer - Haas: So kè quyết liệt (V3 Cincinnati)


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: