Tp.HCM: Bán ma túy tại nơi... cai nghiện

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Tp.HCM: Bán ma túy tại nơi... cai nghiện

An Ninh Hình Sự

Mỗi sáng có khoảng trên 200 người nghiện ma túy đến phòng khám An Hòa để uống Methadol (dạng nước). Phát đã trà trộn vào để bán ma túy cho các con nghiện với giá 100.000 – 120.000 đồng/tép.

Khoảng 6h30 sáng 13/8, Đội CSĐT Tội phạm ma túy Công an quận 6, Tp.HCM đã bắt quả tang 8 đối tượng đang tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy tại trụ sở Khoa Tham vấn – Hỗ trợ cộng đồng thuộc Phòng khám An Hòa (số 1039A Hồng Bàng, quận 6).

Khi công an khám xét người các đối tượng, thu giữ gần chục tép heroin.

Tp.HCM: Bán ma túy tại nơi... cai nghiện, An ninh Xã hội, ban ma tuy cho con nghien, buon ban ma tuy, van chuyen ma tuy, buon ban ma tuy, tang tru ma tuy, con nghien, nghien ma tuy, heroin, cai nghien, tep ma tuy, bao, bao cong an, bao an ninh, tin tuc, tin hot, tin hay, doc bao, vn

Nguyễn Hữu Phát (ảnh nhỏ) và những nghi can liên quan đang bị công an tạm giữ. Ảnh: ÁI NHÂN

Theo Trung tá Lê Văn Đông, Đội trưởng Đội CSĐT Tội phạm ma túy Công an quận 6, vào mỗi buổi sáng có khoảng trên 200 người nghiện ma túy đến phòng khám An Hòa để uống Methadol (dạng nước).

Đối tượng Nguyễn Hữu Phát (SN 1980, ngụ quận 3) đã cấu kết với một số đối tượng khác trà trộn vào để bán ma túy cho các con nghiện với giá 100.000 – 120.000 đồng/tép. Trước đây, đối tượng Phát từng đến phòng khám này để uống Methadol.

Hiện công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Một tổ chức phi chính phủ đã tổ chức chương trình cho người nghiện ma túy uống Methadol miễn phí để cai nghiện ma túy. Sau khi chương trình kết thúc, ngành y tế tiếp tục tổ chức cho người nghiện ma túy uống Methadol mỗi buổi sáng với giá 8.000 đồng/liều thay vì 20.000 đồng.Đánh giá bài viết: 8.7 / 10 - 1 (3 lần đánh giá)
Tp.HCM: Bán ma túy tại nơi... cai nghiện


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: