Djokovic - Murray: Uy lực...

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Djokovic - Murray: Uy lực bá vương (CK Australian Open)

THE THAO

Chiến thắng như lời khẳng định ai là số 1 thế giới.

Xem tường thuật chi tiết trận đấu tại đây.

Set 1 đã diễn ra cân bằng và không tay vợt nào để mất break. Trong loạt tie-break, Djokovic đã liên tục đánh hỏng và để set đấu rơi vào tay Murray.

Kịch bản set 2 cũng không có gì khác khi cả hai lại phải cần loạt tie-break để phân định thắng thua. Lần này đến lượt Murray mắc lỗi nhiều hơn và để Djokovic cân bằng tỷ số trận đấu.

Djokovic - Murray: Uy lực bá vương (CK Australian Open), Thể thao, djokovic - murray, djokovic, murray, australian open, australian open 2013, uc mo rong, uc mo rong 2013, video australian open, video australian open 2013, lich thi dau australian open, lich thi dau australian open 2013, quan vot, tennis, the thao, bao the thao, tin the thao, the thao 24h

Djokovic lần thứ 3 liên tiếp và là lần thứ 4 vô địch Australian Open

Sự cân bằng chỉ bị phá vỡ ở game thứ 8 của set 3 khi Murray mắc sai lầm và mất break. Djokovic tận dụng tối đa cơ hội để vượt lên dẫn trước sau 3 set đấu.

Dường như đã mất quá nhiều sức và không kịp phục hồi, Murray không còn theo kịp những đường bóng của Djokovic trong set 4. Tay vợt số 1 thế giới lần thứ 3 liên tiếp vô địch Australian Open và đi vào lịch sử với tư cách tay vợt đầu tiên trong kỷ nguyên Mở làm được điều này.

Thông số trận đấu:

Djokovic - Murray: Uy lực bá vương (CK Australian Open), Thể thao, djokovic - murray, djokovic, murray, australian open, australian open 2013, uc mo rong, uc mo rong 2013, video australian open, video australian open 2013, lich thi dau australian open, lich thi dau australian open 2013, quan vot, tennis, the thao, bao the thao, tin the thao, the thao 24hĐánh giá bài viết: 8.2 / 10 - 1 (3 lần đánh giá)
Djokovic - Murray: Uy lực bá vương (CK Australian Open)


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: