Fan xứ Wales phát cuồng vì Bale

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Fan xứ Wales phát cuồng vì Bale

Bóng Đá

Trong lúc Gareth Bale khởi động trước trận đấu giữa Macedonia và xứ Wales tại vòng loại World Cup 2014, đã có hai fan cuồng phấn khích lao vào sân ôm choàng lấy anh.

Gareth Bale vừa gia nhập CLB Real Madrid với giá 100 triệu euro và vượt qua Ronaldo trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Vì thế việc anh nhận được sự quan tâm lớn hơn từ phía người hâm mộ cũng là điều dễ hiểu. Trở về tham dự trận đấu với Macedonia cùng ĐT xứ Wales tại bảng A vòng loại World Cup 2014, Bale đã tạo sứt hút mạnh mẽ dù tính chất thực của trận đấu chẳng có ý nghĩa (Macedonia và xứ Wales đã hết hi vọng tới Brazil năm sau).

Fan xứ Wales phát cuồng vì Bale - 1

Fan xứ Wales phấn khích vì Bale

Fan xứ Wales phát cuồng vì Bale - 2

Trong lúc khởi động trước giờ bóng lăn, đã có hai fan cuồng phấn khích lao vào sân ôm choàng lấy thần tượng Gareth Bale. Người đồng đội của Bale, Adam Matthews đã phải ngăn hai fan cuồng ấy trước khi các nhân viên an ninh tới giải quyết. Tất nhiên Bale không quên nở nụ cười như đáp lại tấm thịnh tình của hai fan hâm mộ mình. Đáng tiếc, trong trận đấu này, Bale chơi không tốt và ĐT xứ Wales của anh cũng thất bại chung cuộc 1-2 trước đội chủ nhà Macedonia.

Fan xứ Wales phát cuồng vì Bale - 3

Bale có lẽ cảm thấy hạnh phúc hơn là phiền toái

Fan xứ Wales phát cuồng vì Bale - 4

Fan xứ Wales phát cuồng vì Bale - 5

Nở nụ cười tươi rói

Fan xứ Wales phát cuồng vì Bale - 6

Fan xứ Wales phát cuồng vì Bale - 7

Tuy nhiên ĐT xứ Wales của Bale đã thua Macedonia

Video fan cuồng phấn khích vì Bale:Đánh giá bài viết: 7.1 / 10 - 1 (2 lần đánh giá)
Fan xứ Wales phát cuồng vì Bale


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: