FIFA Online 3 bước vào giai đoạn phát hành chính thức

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

FIFA Online 3 bước vào giai đoạn phát hành chính thức

THE THAO

Nhà phát hành trò chơi bóng đá trực tuyến số một thế giới đã có thông báo chính thức trên các phương tiện thông tin truyền thông về sự kiện lớn này.

Ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 27/8 vừa qua, FIFA Online 3 đang dần trở thành một hiện tượng trực tuyến gây sốt trong giới cộng đồng yêu thích bóng đá và game thủ. Sở hữu nền tảng đồ họa tân tiến thế hệ mới của EA SPORTS™ cùng bản quyền lên đến 15000 cầu thủ, 30 liên đoàn và 40 đội tuyển quốc gia, FIFA Online 3 chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút được một số lượng khổng lồ người hâm mộ tham gia trải nghiệm.

Ngày 11 tháng 9 năm 2013, công ty CP Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (VED) công bố: Môn thể thao điện tử FIFA Online 3 đã hoàn tất giai đoạn thử nghiệm và sẽ bước sang giai đoạn phát hành chính thức.

FIFA Online 3 bước vào giai đoạn phát hành chính thức - 1

FIFA Online 3 bước vào giai đoạn phát hành chính thức - 2

FIFA Online 3 sẽ thông qua một bản đoạn cập nhật trong ngày mới có thể bước vào giai đoạn phát hành chính thức. Trong bản cập nhật này, FIFA Online 3 sẽ mở thêm các tính năng cũng như chế độ chơi mới mà người chơi chưa từng được biết đến trong giai đoạn thử nghiệm, bao gồm: Hai chế độ chơi mới, chế độ đấu có trọng tài cùng tính năng hướng dẫn người mới chơi. Thêm vào đó, tính năng "Bình luận tiếng Việt" đã hoàn tất giai đoạn thu âm, tính năng xây dựng "Câu lạc bộ" trong trò chơi cũng đang ở giai đoạn cuối phát triển, hứa hẹn xuất hiện sớm trong các phiên bản cập nhật sau này.

FIFA Online 3 bước vào giai đoạn phát hành chính thức - 3

FIFA Online 3 bước vào giai đoạn phát hành chính thức - 4

FIFA Online 3 bước vào giai đoạn phát hành chính thức - 5

Chuỗi sự kiện đón chào FIFA Online 3 

Nhân dịp trò chơi chính thức ra mắt, nhà phát hành EA SPORTS™ FIFA Online 3  sẽ mang đến cho người chơi một chuỗi sự kiện lớn cùng nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn song hành với những chế độ chơi mới nói trên. Đây là cơ hội để người chơi phát triển đội hình mạnh mẽ của mình.

Thông tin mới và nóng nhất của EA SPORTS™ FIFA Online 3 được cập nhật tại:

Địa chỉ website chính thức: www.easportsfifaonline3.vn.

Địa chỉ facebook chính thức: www.facebook.com/FO3VN.Đánh giá bài viết: 8.3 / 10 - 1 (15 lần đánh giá)
FIFA Online 3 bước vào giai đoạn phát hành chính thức


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: