Gặp gỡ cô học trò cưng của Mr. Đàm

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Gặp gỡ cô học trò cưng của Mr. Đàm

CA NHẠC - MTV

Gần đây cô học trò cưng Ngọc Trâm của sư phụ Đàm đang nổi lên như một hiện tượng trong showbiz Việt.

Sở hữu giọng ca đầy nội lực cùng ngoại hình xinh xắn, Ngọc Trâm sẽ hút hồn khán giả khi xuất hiện tại đêm Nhạc khúc tình yêu vào ngày 10-08 tới đây.

Gặp gỡ Ngọc Trâm vào một ngày luyện tập khá bận rộn để chuẩn bị cho buổi biểu diễn, chương trình đã nhận được nhiều chia sẻ thú vị từ cô:

Ngọc Trâm đến với con đường nghệ thuật như thế nào và lúc bắt đầu có gặp nhiều khó khăn hay không?

Ngọc Trâm: Ca hát là niềm đam mê mà Trâm đã ấp ủ ngay từ khi còn bé. Lúc đó Trâm thường tham gia biểu diễn ở các nhà văn hóa. Đến năm 16 tuổi thì theo học thanh nhạc tại trường Đại học Văn hóa Nghệ Thuật Quân đội và cho đến nay đã được hai năm. Những ngày đầu lựa chọn theo con đường ca hát chuyên nghiệp việc khó khăn nhất mà Trâm gặp phải là sự phản đối của bố. Lúc đầu bố không thích Trâm theo nghề này, nhưng dần dần thấy được sự đam mê cũng như những nỗ lực hết mình của Trâm thì bố lại là người cổ vũ Trâm nhiều nhất.

Gặp gỡ cô học trò cưng của Mr. Đàm - 1

Ngọc Trâm và sư phụ Đàm Vĩnh Hưng

Lần đầu tiên đến với sân khấu của Âm nhạc & Bước nhảy, hơn thế nữa chương trình còn có sự góp mặt của thầy Đàm Vĩnh Hưng, vậy Ngọc Trâm cảm thấy như nào?

Ngọc Trâm: Mình cảm thấy có hơi hồi hộp và một chút bỡ ngỡ. Vì là lần đầu tiên tham gia chương trình ca nhạc lớn như vậy do đó đòi hỏi Trâm phải luyện tập rất nhiều để không phụ lòng yêu mến của khán giả. Đây cũng là cơ hội giúp cho Trâm trưởng thành hơn cả về giọng hát lẫn phong cách biểu diễn.

Ngọc Trâm có thể bật mí cho khán giả biết về ca khúc mà Trâm sẽ biểu diễn tại đêm nhạc?

Ngọc Trâm: Đến với chương trình “Nhạc khúc tình yêu”, mình sẽ gửi đến khán giả ca khúc Bên nhau ngày vui đã từng được sư phụ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện rất thành công trước đó. Nhưng lần này theo một phong cách hoàn toàn mới - phong cách hồn nhiên và nhí nhảnh.

Gặp gỡ cô học trò cưng của Mr. Đàm - 2

Gặp gỡ cô học trò cưng của Mr. Đàm - 3

Ngọc Trâm chăm chỉ luyện tập

Ngọc Trâm có thể chia sẻ cho khán giả về những dự án âm nhạc trong thời gian sắp tới?

Ngọc Trâm: Trong thời gian tới, việc mà Trâm coi trọng nhất là tiếp tục nâng cao chuyên môn, nỗ lực luyện tập vũ đạo và trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm biểu diễn để có thể gửi đến khán giả đã dành nhiều sự yêu mến cho Trâm những sản phẩm âm nhạc hay nhất.

Cảm ơn Ngọc Trâm đã gửi đến khán giả những chia sẻ thú vị này!

Gặp gỡ cô học trò cưng của Mr. Đàm - 4

Ngọc Trâm với nụ cười xinh xắnĐánh giá bài viết: 7.2 / 10 - 1 (3 lần đánh giá)
Gặp gỡ cô học trò cưng của Mr. Đàm


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: