GĐTT: Nồng nàn tình yêu đất nước qua bài hát

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

GĐTT: Nồng nàn tình yêu đất nước qua bài hát

CA NHẠC - MTV

Hai gia đình trong Gia đình tài tử tuần này tiếp tục gửi gắm đến khán giả tình yêu quê hương đất nước nồng cháy trong những ca khúc cách mạng truyền thống.

Bằng chất liệu là những nốt nhạc trầm bổng, cùng giai điệu đẹp cộng với ca từ giàu ý nghĩa, những ca khúc cách mạng đã viết nên trang sử hào hùng cho dân tộc. Một lần nữa các gia đình tham gia chương trình Gia đình tài tử tiếp tục mang đến nét mới lạ cho những khúc ca đi cùng năm tháng như: Bài ca không quên, Trường Sa đó là nhà…

Gia đình cô Trần Thị Thu Thủy hiện đang sinh sống tại quận Bình Thạnh qui tụ nhiều cây văn  nghệ chủ chốt. Cùng với đội hỗ trợ Lá xanh, họ đã thổi vào ca khúc cách mạng Bài ca không quên “làn gió mới” bằng chất giọng cao trong mà ngọt ngào của cô Thủy.

GĐTT: Nồng nàn tình yêu đất nước qua bài hát - 1

GĐTT: Nồng nàn tình yêu đất nước qua bài hát - 2

GĐTT: Nồng nàn tình yêu đất nước qua bài hát - 3

GĐTT: Nồng nàn tình yêu đất nước qua bài hát - 4

Tiếp đó gia đình tài tử Lê Thị Thanh đến từ quận 5, TP.HCM, cùng với đội hỗ trợ có cái tên rất ngộ nghĩnh “Cháo gà” cũng thể hiện một tình yêu sâu sắc với biển đảo trong bài hát Trường Sa đó là nhà.

GĐTT: Nồng nàn tình yêu đất nước qua bài hát - 5

GĐTT: Nồng nàn tình yêu đất nước qua bài hát - 6

Có thể thấy, bằng sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng của các gia đình, những ca khúc truyền thống đã trở thành một món ăn âm nhạc “quen mà lạ” nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Mềm mại, uyển chuyển, mang đầy hơi thở của nhịp sống hiện đại mà vẫn không mất đi sự hào hùng vốn có của nó. Những ca khúc “vang bóng một thời” cứ thế vang lên trong không gian đầy cảm xúc lắng đọng của trường quay. Và tinh thần yêu quê hương đất nước một lần nữa lại được các gia đình khơi gợi, truyền tải trọn vẹn đến khán giả xem chương trình.

GĐTT: Nồng nàn tình yêu đất nước qua bài hát - 7

GĐTT: Nồng nàn tình yêu đất nước qua bài hát - 8

GĐTT: Nồng nàn tình yêu đất nước qua bài hát - 9

GĐTT: Nồng nàn tình yêu đất nước qua bài hát - 10

Để tiếp tục được lắng nghe những ca khúc nhạc đỏ hào hùng theo phong cách trình diễn độc đáo riêng biệt chỉ có ở Gia đình tài tử, quý khán giả đừng quên bật tivi và theo dõi chương trình vào lúc 19 giờ mỗi tối Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.Đánh giá bài viết: 9.9 / 10 - 1 (20 lần đánh giá)
GĐTT: Nồng nàn tình yêu đất nước qua bài hát


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: