Gia Đình Tài Tử: Xem gia đình "quê" hát nhạc Nhật

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Gia Đình Tài Tử: Xem gia đình "quê" hát nhạc Nhật

CA NHẠC - MTV

Tuần này, Gia đình tài tử bất ngờ được đón một gia đình “quê” đến từ miền Trung ghi dấu ấn trong lòng khán giả bằng sự tự tin khi thể hiện nhạc khúc quen thuộc “Mùa hoa anh đào”.

Theo chân sứ giả Phi Phụng, tuần này chiếc xe màu xanh mang logo Gia đình tài tử sẽ đến với một gia đình sinh sống tại vùng quê thuộc tỉnh Bình Thuận.

Là một gia đình thợ may sống ở vùng núi của huyện Tánh Linh, gia đình tài tử Trần Thị Hồng tiếp tục thể hiện tinh thần say mê ca hát cháy bỏng. Điều này hiện rõ trên khuôn mặt háo hức và nụ cười phấn khởi khi các thành viên chào đón sứ giả mang tin vui đến cho gia đình.

Gia Đình Tài Tử: Xem gia đình "quê" hát nhạc Nhật - 1

Gia Đình Tài Tử: Xem gia đình "quê" hát nhạc Nhật - 2

Dù luôn tự nhận mình là một gia đình “quê”, nhưng họ lại có được một sự tự tin hiếm có khi đứng trên sâu khấu. Mong ước được hát những ca khúc dân ca nhưng cả nhà cũng không hề nao núng tinh thần khi bốc thăm bài hát nhạc Nhật Mùa hoa anh đào. Trong quá trình chuẩn bị, gia đình cho biết việc may phục trang kimono của Nhật là một thử thách khó khăn nhất. Tuy nhiên, bằng khả năng “nhà nghề” cộng với sự cố gắng gấp đôi cả nhà đã kịp hoàn thành tiến độ để có được màn biểu diễn thật công phu.

Cùng với đội hỗ mang hơi thở của gió núi Tánh Linh, hai anh chàng sumo “nhí” dễ thương và những thiếu nữ trong bộ kimono truyền thống với những bước chân đi nhỏ nhẹ rất đúng cốt cách của người Nhật. Gia đình “quê” này sẽ mang đến một tinh thần Nhật, một không khí Nhật làm nhạc nhiên nhiều khán giả tại trường quay. Dù trình bày một ca khúc nhạc nước ngoài nhưng họ vẫn giữ được những nét mộc mạc, chân chất, quê kiểng mà lại thật dung dị gần gũi của những con người lao động cần cù tại vùng quê nghèo.

Gia Đình Tài Tử: Xem gia đình "quê" hát nhạc Nhật - 3

Gia Đình Tài Tử: Xem gia đình "quê" hát nhạc Nhật - 4

Gia Đình Tài Tử: Xem gia đình "quê" hát nhạc Nhật - 5

Như vậy chương trình Gia đình tài tử đã mở rộng không gian để đến với miền Trung, để một lần nữa khán giả yêu nhạc được nghe, được thưởng thức và hơn hết là được sống trong sự ấm áp của những điệu lý, câu hò tha thiết tại vùng đất này. Biễu diễn bằng tất cả những gì mình có, tại sân chơi Gia đình tài tử những ca khúc tưởng như quen thuộc đã được làm mới lại bằng chính sự giản dị, gần gũi của các gia đình.

Gia Đình Tài Tử: Xem gia đình "quê" hát nhạc Nhật - 6

Gia Đình Tài Tử: Xem gia đình "quê" hát nhạc Nhật - 7

Gia Đình Tài Tử: Xem gia đình "quê" hát nhạc Nhật - 8

Gia Đình Tài Tử: Xem gia đình "quê" hát nhạc Nhật - 9

Quý khán giả đừng quên bật ti vi vào 19 giờ tối Chủ Nhật tuần này 25/8 để đón xem sự trình làng ấn tượng và bất ngờ của gia đình “quê” đến từ miền Trung với ca khúc nhạc Nhật quen thuộc Mùa hoa anh đào. Bên cạnh đó còn có sự tranh tài của gia đình khác đến từ TP.HCM với thử thách âm nhạc Ông bụt. Gia đình nào sẽ lọt vào vòng trong, mời quý khán giả đón xem.Đánh giá bài viết: 7.2 / 10 - 1 (16 lần đánh giá)
Gia Đình Tài Tử: Xem gia đình "quê" hát nhạc Nhật


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: