Giải bóng đá mini toàn quốc - Cúp Bia Saigon 2013

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Giải bóng đá mini toàn quốc - Cúp Bia Saigon 2013

THE THAO

Trải qua 5 vòng đấu vô cùng gay go, vượt qua 62 đội bóng mạnh khác đến từ khắp thành phố Đà Nẵng, “chiến tích” lọt vào đến trận chung kết khu vực Đà Nẵng và đoạt 2 vé dự vòng Chung kết toàn quốc là hoàn toàn xứng đáng với 2 đội bóng Hồng Phương và Ki

Diễn ra trong các ngày 15 - 18/8/2013, vòng đấu loại tại Đà Nẵng xứng đáng là một trong những vòng đấu lớn nhất trong khuôn khổ Cúp Bia Saigon 2013 khi mang lại hàng loạt trận đấu vô cùng hấp dẫn cho khán giả Đà Nẵng. Chính vì vậy mà ngay từ trận Bán kết diễn ra sáng 18/8, đã có rất nhiều khán giả háo hức chờ đợi 2 đại diện của Đà Nẵng sẽ tham dự Chung kết toàn quốc.

Giải bóng đá mini toàn quốc - Cúp Bia Saigon 2013 - 1

Giải bóng đá mini toàn quốc - Cúp Bia Saigon 2013 - 2

Với thành tích xuất sắc, toàn thắng từ đầu giải, Hồng Phương và Kim Toàn đã chính thức đoạt 2 vé đại diện Đà Nẵng về TP.HCM dự vòng chung kết toàn quốc. Từ trái sang: Ông Lê Văn Tài - GĐ Công ty CPTM SABECO miền Trung, ông Phạm Văn Tuấn - Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT kiêm Phó chủ tịch Liên đoàn BĐVN và ông Nguyễn Phúc Linh - PGĐ Sở VHTT & DL Đà Nẵng kiêm Trưởng BTC giải khu vưc Đà Nẵng xuống sân tặng hoa chúc mừng các cầu thủ Hồng Phương và Kim Toàn FC.

Giải bóng đá mini toàn quốc - Cúp Bia Saigon 2013 - 3

Các cầu thủ Hồng Phương FC tung hô ông thầy của mình sau chiến thắng trong trận Chung kết. Hồng Phương đã làm nên cuộc lội ngược dòng ngoạn mục sau khi bị dẫn trước trong phần lớn trận đấu rồi giành luôn chiến thắng trên loạt sút luân lưu.

Giải bóng đá mini toàn quốc - Cúp Bia Saigon 2013 - 4

 Ngoài các trận đấu có chất lượng rất cao, khuôn viên của giải đấu đặt tại công viên Biển Đông trong các ngày 15 - 18/8 sát ngay bãi biển cũng trở thành điểm hẹn của rất nhiều người dân Đà Nẵng cũng như khách du lịch. Họ đến đây không chỉ để xem và cổ vũ các trận đấu mà còn để nhận các món quà tặng bia miễn phí từ nhà tài trợ Bia Saigon. 

Sau Đà Nẵng, Cúp Bia Saigon 2013 sẽ tiếp tục diễn ra tại Tam Kỳ (Quảng Nam) trong các ngày 22 - 25/8/2013 với quy mô 64 đội.Đánh giá bài viết: 7.8 / 10 - 1 (8 lần đánh giá)
Giải bóng đá mini toàn quốc - Cúp Bia Saigon 2013


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: