Giết vợ xong, chồng vào rừng tự tử

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Giết vợ xong, chồng vào rừng tự tử

An Ninh Hình Sự

Nghi ngờ, ghen tuông vô cơ người chồng dã nhẫn tâm sát hại vợ rồi vào rừng uống thuốc trừ sâu tự tử. Vụ án đã gây chấn động cả một làng quê nghèo của tỉnh Hòa Bình.

Vào khoảng 17h ngày 26/05/2014, tại xóm Thượng, xã Đồng Ruộng (H. Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) công an xã nhận được tin báo về một vụ giết người hết sức thương tâm. Nạn nhân là chị Hà Thị Tâm (SN 1977) đã tử vong do bị trên người bị nhiều vết chém và mất máu nhiều.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, công an đã có mặt ngay tại nơi xảy ra vụ việc để khám nghiệm hiện trường, tử thi. Qua mở rộng điều tra vụ án, công an xác định nghi can chính là Lường Văn Vương (SN 1975), chồng của nạn nhân.

Tuy nhiên, lúc này đối tượng Vương đã bỏ trốn vào rừng sâu. Do địa hình núi đá hiểm trở, cây cối um tùm rậm rạp, công an đã huy động cả thanh niên, dân quân tự vệ lên đến 100 người lùng sục truy bắt Vương.

Đến tối ngày 29/05/2014, anh Lương Văn Diện đã phát hiện ra xác đối tượng Lường Văn Vương chết cách nhà 200m và dưới một hốc đá sâu 2m.

Giết vợ xong, chồng vào rừng tự tử - 1

Nơi phát hiện thi thể anh Lường văn Vương

Giết vợ xong, chồng vào rừng tự tử - 2

Người thân đang làm lễ cầu hồn cho đôi vợ chồng

Theo những người thân trong gia đình nạn nhân cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng thương tâm này là do mâu thuẫn ghen tuông vô cớ từ người chồng, vì suốt thời gian dài vừa qua hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.Đánh giá bài viết: 8.8 / 10 - 1 (4 lần đánh giá)
Giết vợ xong, chồng vào rừng tự tử


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: