Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu

CA NHẠC - MTV

Trong khi Mr. Đàm tự tay chiêu đãi trẻ mồ côi, khuyết tật, Hà Hồ cũng không ngại đường xa đến với các bé có hoàn cảnh khó khăn tại các quận huyện xa xôi.

Mr. Đàm tự tay chiêu đãi trẻ mồ côi

Chiều qua (18/9), Mr. Đàm đã có buổi giao lưu, thăm hỏi và dùng bữa cùng các em nhỏ mồ côi, khuyết tật cùng nhóm Tâm Thiện Bụi Đời. Được biết, đây là nhóm từ thiệ, gồm những người hoạt động trong ngành truyền thông, nghệ thuật, yêu thích làm thiện nguyện và đặc biệt quan tâm đến những mảnh đời bất hạnh, nhất là các trẻ nhỏ.

Xuất hiện trong buổi giao lưu vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã đến rất đúng giờ. Anh ân cần gắp từng dĩa thức ăn cho các em và không quên hát tặng những bài hát thiếu nhi gần gũi.

Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu - 1

Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu - 2

Mr.Đàm có mặt rất đúng giờ và hát tặng các em nhỏ những ca khúc thiếu nhi gần gũi

Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu - 3

Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu - 4

Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu - 5

Anh ân cần chăm lo và tự tay làm đồ ăn cho các bé

Mặc dù thời gian này đang rất bận rộn với vai trò HLV The Voice cùng những dự án âm nhạc riêng nhưng Mr. Đàm vẫn nhiệt tình tham gia hoạt động từ thiện nhằm giúp các em nhỏ có một mùa Trung thu thật ấm áp và đầy ý nghĩa. 

Ngoài ra, Hoa hậu Quý bà Thu Hoài cũng góp mặt vào hoạt động và gửi tặng các em nhỏ không ít quà cáp nhân ngày lễ Tết thiếu nhi. Cô đã rất nhiệt tình giúp các em dùng cơm trưa và ân cần dỗ dành, vui chơi với các bạn nhỏ. 

Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu - 6

Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu - 7

Hoa hậu Quý bà Thu Hoài cũng có mặt tại buổi giao lưu và cùng Mr. Đàm chăm chút các bé thiếu nhi

Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu - 8

Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu - 9

Mr. Đàm hỏi han và trò chuyện cùng em nhỏ khuyết tật

Hà Hồ vui trung thu cùng trẻ em nghèo

Sau khi hoàn tất các chuyến đi từ thiện tại các quận, huyện khó khăn ở nội thành TP.Hồ Chí Minh, Hồ Ngọc Hà và nhóm V.Music cũng đã đến Cần Thơ để tiếp tục trao quà Trung thu và học bổng khuyến học.

Sau giao lưu cùng các em thiếu nhi trong chương trình Vầng trăng cổ tích do Thành đoàn TP.Cần Thơ tổ chức, bà mẹ một con đã không ngại quãng đường xa xôi, gần 50km để đến trao quà trực tiếp cho các em nhỏ học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thành Phú, huyện Cờ đỏ và Quận Ô Môn.

Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu - 10

Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu - 11

Bà mẹ một con tiếp tục đồng hành cùng V.Music trong các chuyến đi từ thiện

Suốt hành trình hơn 6 tiếng di chuyển qua nhiều địa điểm khác nhau, Hồ Ngọc Hà và nhóm V.Music đã nhận được sự ủng hộ và chào đón rất nồng nhiệt của các em thiếu nhi và bà con vùng xa xôi.

Hà Hồ chia sẻ: “Tuy hơi vất vả một chút vì phải di chuyển nhiều và tổ chức nhiều đợt tại các địa phương khác nhau nhưng Hà cũng như V.Music và các văn nghệ sỹ khác đều rất hào hứng với những hoạt động này. Chúng tôi cảm thấy đây là những việc mình cần phải làm và có trách nhiệm với nó.

Chính vì thế, những chuyến đi như thế này sẽ được chúng tôi duy trì hàng năm và mong sẽ nhận đựơc sự ủng hộ của nhiều người hơn nữa, để chúng ta có thể sẻ chia nhiều hơn với những gia đình, em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.”

Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu - 12

Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu - 13

Hà Hồ giản dị trên sân khấu và tự tay trao tặng học bổng khuyến học cho các em nhỏ

Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu - 14

Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu - 15

Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu - 16

Dù khá vất vả khi phải di chuyển nhiều tiếng đồng hồ, nhưng Hà Hồ vẫn thấy xứng đáng vì cô cho rằng, đây là việc mình nên làm và phải làm hàng năm để mang lại niềm vui cho các em nhỏĐánh giá bài viết: 8.3 / 10 - 1 (12 lần đánh giá)
Hà Hồ, Mr Đàm tích cực phát quà Trung thu


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: