Hà Lê: “Có công mài sắt có ngày nên kim”

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Hà Lê: “Có công mài sắt có ngày nên kim”

CA NHẠC - MTV

Đây là lời nhận xét mà cố vấn Hà Lê dành cho nhóm nhảy Seven T Crew trong số phát sóng ngày 06/10 sắp tới của chương trình Nhảy cùng Âm nhạc & Bước nhảy (NCAN&BN).

Sau nhiều cố gắng, Seven T Crew trong lần trở lại này đã cho quý khán giả cũng như Ban Cố vấn thấy được sự tiến bộ rõ rệt.

Đã là niềm đam mê thì khó có thể lụi tàn. Đây không phải là lần đầu tiên nhóm tham gia chương trình. Bài diễn có sự nhấn nhá lên xuống, mở đầu hấp dẫn và kết thúc chuẩn xác. Qua thần thái xuất thần trong suốt màn trình diễn, khán giả dễ dàng bắt gặp sự đam mê cháy bỏng của cả đội.

Vẫn thể loại Hiphop dance quen thuộc nhưng lại làm nên một điểm nhấn khác biệt bởi sự hòa trộn nhiều thứ khác nhau trong bài nhảy của họ. Lối mở đầu cuốn hút và màn kết thúc chính xác hẳn sẽ làm cho khán giả mang nhiều vương vấn. Đây là bài nhảy được đánh giá tốt, nhưng Seven T cần tiết chế lại những bước chuyển đoạn không cần thiết, điều đó sẽ giúp bài nhảy trở nên hoàn hảo hơn. Dù bài nhảy không hoàn hảo 100% nhưng niềm đam mê của cả đội lại trên mức đó nhiều lần. Với tinh thần không ngừng theo đuổi đam mê và luôn hướng đến sự hoàn thiện trong hành trình tìm niềm đam mê mang tên nhảy múa, Seven T Crew xứng đáng nhận được sự yêu mến từ phía khán giả cũng như của bất cứ ai yêu mến môn nghệ thuật này.

Hà Lê: “Có công mài sắt có ngày nên kim” - 1

Seven T Crew với những bước nhảy xuất thần

Hà Lê: “Có công mài sắt có ngày nên kim” - 2

Seven T Crew trước giờ biểu diễn

Một bức tranh đẹp cần có nhiều tone màu khác nhau. Nếu như sự nhấn nhá của Seven T Crew là điểm sáng cần có thì những mảng màu như Nguyễn Phúc Tân và Southside Rockerz là không thể thiếu trong việc tạo nên tấm tranh đẹp đó.

Chàng trai khăn rằn cá tính Nguyễn Phúc Tân với màn trình diễn Popping vô cùng tinh tế trên nền nhạc nhẹ nhàng đã khiến Ban Cố vấn không khỏi ngạc nhiên và hết lời khen ngợi. “Đây là bài diễn tôi thích nhất từ đầu đến giờ, chọn cách diễn rất thông minh, không thể chê vào đâu được” là lời khen mà vị cố vấn Y Thanh đã dành cho Phúc Tân.

Hà Lê: “Có công mài sắt có ngày nên kim” - 3

Chàng trai khăn rằn cá tính Nguyễn Phúc Tân

Đối lập với sự nhẹ nhàng của Phúc Tân, Southside Rockerz đưa đến màn nhảy Break dance vô cùng máu lửa và đầy nhiệt huyết. Có được độ chắc nhất định trong từng bước nhảy kết hợp với nhiều chiêu trò trên sân khấu đã thể hiện được rõ ràng phong cách Hiphop của nhóm – phong cách của những chàng rocker miền Nam.

Hà Lê: “Có công mài sắt có ngày nên kim” - 4

Southside Rockerz đốt cháy sân khấu với Break dance

Đón xem chương trình NCAN&BN phát sóng lúc 21h50 Chủ nhật ngày 06/10/2013. Chương trình do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Tp.HCM (VTV9) và JET Studio phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Vegiaitri.vn, bảo trợ thông tin 24H.Đánh giá bài viết: 8.3 / 10 - 1 (2 lần đánh giá)
Hà Lê: “Có công mài sắt có ngày nên kim”


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: