I’m A Princess - Nét cá tính ngọt ngào

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

I’m A Princess - Nét cá tính ngọt ngào

Thời Trang
BST gồm những thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh một nàng công chúa cùng nét cá tính ngọt ngào của vùng đất cổ tích Scotland.
Với tông màu ngọt ngào dịu nhẹ, bộ sưu tập đã khắc họa hoàn hảo chân dung một nàng công chúa nhỏ.
Nàng công chúa xứ Scotland trải qua những ngày tháng êm đềm và hạnh phúc trong tòa lâu đài cổ kính.
Nếu các mẫu thiết kế với màu sắc nhã nhặn, kết hợp nhún bèo, hay điểm xuyến những chiếc nơ xinh xắn khiến ta hình dung ra hình ảnh một nàng công chúa nhỏ, ngọt ngào
Thì những đường cắt may tạo kiểu đầy chủ ý tạo nên sự mới lạ cho trang phục, lại khắc họa trọn vẹn nét cá tính của nàng.
Đứng giữa căn phòng ngập tràn sắc hồng hiền hòa, ta vẫn cảm nhận được sức quyến rũ toát lên từ chính nét trẻ trung, hồn nhiên phảng phất chút mạnh mẽ của một tính cách bộc trực
Trên môi nàng luôn hiện hữu những nụ cười rạng rỡ. Và nàng – công chúa nhỏ – mang trong mình tính cách phóng khoáng và sảng khoái điển hình của vùng đất Scotland mơ mộng.
Đứng giữa căn phòng ngập tràn sắc hồng hiền hòa, ta vẫn cảm nhận được sức quyến rũ toát lên từ chính nét trẻ trung, hồn nhiên phảng phất chút mạnh mẽ của một tính cách bộc trực. Trên môi nàng luôn hiện hữu những nụ cười rạng rỡ. Và nàng – công chúa nhỏ – mang trong mình tính cách phóng khoáng và sảng khoái điển hình của vùng đất Scotland mơ mộng.


Đánh giá bài viết: 7.6 / 10 - 1 (13 lần đánh giá)
I’m A Princess - Nét cá tính ngọt ngào


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: