Israel kỷ luật binh sĩ nhảy Gangnam Style

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Israel kỷ luật binh sĩ nhảy Gangnam Style

Tin Tức Trong Ngày

Một toán lính tuần tra Israel đã bị kỷ luật vì nhảy Gangnam Style cùng với người Palestine trong một đám cưới.

Các quan chức quốc phòng Israel đang vô cùng tức giận khi đoạn phim quay cảnh một toán lính Israel nhảy nhót cuồng nhiệt với những người Palestine trong khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra ở khu Bờ Tây.

Toán binh sĩ này đang đi tuần tra ở thành phố Hebron thì bất ngờ nghe tiếng nhạc sôi động của bài hát nổi tiếng Gangnam Style phát ra từ một đám cưới của người Palestine. Họ đi vào hôn trường và sau đó hòa mình cùng hàng chục người Palestine say mê nhảy nhót trong giai điệu nổi tiếng của nam ca sĩ Hàn Quốc Psy.

Israel kỷ luật binh sĩ nhảy Gangnam Style - 1

Một toán lính Israel tuần tra ở Bờ Tây

Những người lính này liên tục lắc lư và vung vẩy theo điệu nhạc cuồng nhiệt trong ánh đèn xanh đỏ giữa đám đông đang dùng điện thoại, máy ảnh quay lại cảnh tượng “vô tiền khoáng hậu” này.

Đoạn phim được chiếu trên kênh Channel 2 TV của Israel cho thấy toán binh sỹ được cho là thuộc lữ đoàn Givati này mặc quân phục chỉnh tề với đầy đủ súng ống, mũ sắt, áo chống đạn đang “cháy hết mình” với các thanh niên người Palestine.

Một người lính còn được các vũ công Palestine công kênh lên vai và vung vẩy khẩu súng tiểu liên khắp nơi, trong khi những binh sĩ khác nắm tay nhảy múa với những thực khách đến dự đám cưới. Kênh truyền hình này cho biết vụ việc diễn ra vào hôm thứ Hai.

Israel kỷ luật binh sĩ nhảy Gangnam Style - 2

Người lính Israel cầm súng nhảy Gangnam Style với thanh niên Palestine

Ngày 29/8, Bộ Quốc phòng Israel tuyên bố họ coi đây là một vụ việc nghiêm trọng vì “những người lính này đã tự đưa mình vào tình cảnh nguy hiểm không cần thiết và đã bị kỷ luật vì hành vi này.”

Kênh truyền hình này cho biết địa điểm tổ chức đám cưới này là nơi lui tới thường xuyên của các thành viên ủng hộ phong trào Hamas. Thành phố Hebron là một điểm nóng thường xuyên xảy ra những vụ đụng độ bạo lực giữa lực lượng an ninh Israel và người Palestine trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Video lính tuần tra Israel cuồng nhiệt nhảy Gangnam Style:Đánh giá bài viết: 7.3 / 10 - 1 (2 lần đánh giá)
Israel kỷ luật binh sĩ nhảy Gangnam Style


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: