Kẻ sát hại 4 người thân vẫn ăn ngủ bình thường

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Kẻ sát hại 4 người thân vẫn ăn ngủ bình thường

An Ninh Hình Sự

Sau khi sát hại 4 người trong gia đình, Quý chưa biết các nạn nhân đã tử vong và vẫn ăn ngủ bình thường.

Như đã đưa tin, ngày 2/8, Phạm Duy Quý (SN 1993, trú Phượng Hoàng, Thanh Hà, Hải Dương) đã sát hại cả gia đình gồm bố, mẹ, bà nội và chị gái.

Nạn nhân gồm bố đối tượng là Phạm Duy Tuấn (SN 1963), mẹ là Nguyễn Thị Thơm (SN 1968), bà nội Nguyễn Thị Lan (SN 1932) và chị họ của Quý là Phạm Thị Hằng (SN 1987).

Đại úy Vũ Hữu Quyền, Đội phó Đội 3, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 45), Công an tỉnh Hải Dương cho biết, cho đến tối qua (3/8), đối tượng vẫn chưa hề hay biết những người thân của mình đã tử vong. Trong khi công an lấy lời khai, đôi lúc Quý hỏi bố, mẹ mình đã tỉnh chưa. Khi tiếp xúc với đông người, Quý tỏ ra sợ hãi, hoảng loạn.

Sau khi gây án, đối tượng đầu thú tại trụ sở công an huyện Thanh Hà. Lời khai của Quý khá trôi chảy và mạch lạc. Điều đặc biệt là đối tượng này vẫn ăn ngủ bình thường tại cơ quan công an điều tra.

Đại úy Quyền cho biết, cơ quan điều tra sẽ tổ chức giám định xem Quý có mắc bệnh tâm thần hay không. Quá trình này sẽ mất chừng 3 tuần. Kết quả sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới vụ án. Trước mắt, cơ quan điều tra sẽ đề xuất khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Duy Quý.

Điều 13, Bộ luật Hình sự quy định

“Người thực hiện hành vi nguy hiểm cho xã hội trong khi đang mắc bệnh tâm thần hoặc một bệnh khác làm mất khả năng nhận thức hoặc khả năng điều khiển hành vi của mình, thì không phải chịu trách nhiệm hình sự; đối với người này, phải áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh”.Đánh giá bài viết: 9.1 / 10 - 1 (20 lần đánh giá)
Kẻ sát hại 4 người thân vẫn ăn ngủ bình thường


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: