Khán giả Quảng Nam cuồng nhiệt với Cúp Bia Saigon

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Khán giả Quảng Nam cuồng nhiệt với Cúp Bia Saigon

THE THAO

Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi tại Trung tâm Văn hóa Quảng Nam, vòng đấu loại thứ 14 của Cúp Bia Saigon 2013 đã kết thúc bằng một trận chung kết hấp dẫn. Bên cạnh đó là lượng khán giả đông đảo trong suốt các ngày thi đấu, thực sự đã làm nên một vòng đấu

Sau 4 ngày thi đấu từ 22-25/8/2013, Cúp Bia Saigon 2013 - Vòng loại tỉnh Quảng Nam đã tìm ra 2 gương mặt là Vietcombank Quảng Nam và Trung Trung Bộ FC tiếp tục ghi tên mình vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại TP.HCM vào giữa tháng 9. Trong trận chung kết, mặc dù đã bị dẫn trước 1-0 trong suốt trận đấu, nhưng Vietcombank vẫn làm nên cuộc lội ngược dòng, giành lại chiến thắng 3-1, đoạt luôn cúp vô địch và giải thưởng 40 triệu đồng. Với thành tích này, Vietcombank Quảng Nam đã trở thành đội bóng thứ 2 thuộc ngân hàng Vietcombank sẽ dự tranh Chung kết toàn quốc, sau liên quân Vietcombank/Hoa Lư tại Vòng loại TP.HCM.

Sau Quảng Nam, Cúp Bia Saigon 2013 sẽ tiếp tục vòng đấu loại thứ 15, cũng là vòng đấu kết thúc các vòng loại khu vực tại các tỉnh/thành miền Trung. Giải đấu sẽ diễn ra tại Quảng Ngãi trong các ngài 29 - 31/8/2013.

Khán giả Quảng Nam cuồng nhiệt với Cúp Bia Saigon - 1

Dù chỉ mới diễn ra lần đầu tiên tại Quảng Nam, nhưng Cúp Bia Saigon đã tạo nên hiệu ứng tốt với lượng khán giả luôn đông đảo.

Khán giả Quảng Nam cuồng nhiệt với Cúp Bia Saigon - 2

Trận Chung kết diễn ra tối 25/8 mặc dù gặp trời mưa lớn, nhưng vẫn có khá đông khán giả rất kiên trì chờ tạnh mưa để đến xem trận thư hùng giữa 2 đội bóng mạnh nhất tỉnh là Vietcombank Quảng Nam và Trung Trung Bộ FC.

Khán giả Quảng Nam cuồng nhiệt với Cúp Bia Saigon - 3

Trong trận chung kết, mặc dù đã bị dẫn trước 1-0 trong suốt trận đấu, nhưng Vietcombank vẫn làm nên cuộc lội ngược dòng, giành lại chiến thắng 3-1, đoạt luôn cúp vô địch và giải thưởng 40 triệu đồng.Đánh giá bài viết: 8 / 10 - 1 (19 lần đánh giá)
Khán giả Quảng Nam cuồng nhiệt với Cúp Bia Saigon


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: