Khi khán giả “sống thật” cùng bóng đá

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Khi khán giả “sống thật” cùng bóng đá

THE THAO

Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc - Cúp Bia Saigon 2013 đã tạo ra một nơi mà những tình cảm chân thật nhất của người hâm mộ lẫn các cầu thủ trên sân đều được dịp bộc lộ. Gần gũi, chân thật, máu lửa và đầy cuồng nhiệt… vậy mới đúng cái “chất” của

Dưới đây là những hình ảnh sinh động được ghi nhận tại giải đấu.

Khi khán giả “sống thật” cùng bóng đá - 1

Kẻ thắng - người thua, niềm vui - nỗi buồn luôn là 2 thái cực tuy trái ngược nhưng luôn có trong bóng đá. Trong ảnh: nỗi buồn của các cầu thủ Lagi FC (áo xanh - vàng) khi thất bại trong trận Chung kết tỉnh Bình Thuận được làm nền bởi pha “tắm bia” ăn mừng của đội Tý Ốc Hương FC.

Khi khán giả “sống thật” cùng bóng đá - 2

 Cha và con cùng xem bóng đá. Ở bất cứ nơi đâu mà giải đấu đi qua, ngoài việc tạo ra một sân chơi lớn cho người hâm mộ, Cúp Bia Saigon còn tạo ra những phút giây thư giãn sảng khoái cùng thể thao cho người dân địa phương. Ngồi trên vai bố, cậu bé này đã có một góc xem bóng đá tốt hơn tất thảy mọi người khác trên sân.

Khi khán giả “sống thật” cùng bóng đá - 3

Cơn mưa, bóng đá và món quà từ nhà tài trợ Bia Saigon đã tạo nên một hình ảnh sinh động hiếm thấy khi Cúp Bia Saigon đặt chân đến Thừa Thiên Huế.

Khi khán giả “sống thật” cùng bóng đá - 4

Cung cách tổ chức chuyên nghiệp, sân đấu thiết kế đẹp, quy tụ các đội bóng phong trào hàng đầu, vì vậy, việc khán giả kéo đến xem chật kín sân là điều thường xuyên diễn ra với Cúp Bia Saigon khi đặt chân đến các địa điểm tổ chức thi đấu. Vì vậy mà khán giả thường phải chọn các cách khác để xem bóng đá, nhẹ thì đứng vây quanh sân.

Khi khán giả “sống thật” cùng bóng đá - 5

Hoặc tận dụng mọi thứ để có thể thưởng thức các trận đấu.

Khi khán giả “sống thật” cùng bóng đá - 6

Vòng loại tỉnh Quảng Bình của Cúp Bia Saigon vừa kết thúc vào tuần qua với chức Vô địch cùng phần thưởng 40 triệu đồng thuộc về Toàn Cầu FC. Đội bóng này cùng với Luxe FC sẽ là 2 đại diện tỉnh Quảng Bình tham dự Chung kết toàn quốc tại Tp. HCM vào tháng 9. Sau Quảng Bình, vòng loại khu vực thứ 7 của Cúp Bia Saigon sẽ diễn ra tại Hà Tĩnh từ ngày 4 - 6/7/2013.Đánh giá bài viết: 7.2 / 10 - 1 (7 lần đánh giá)
Khi khán giả “sống thật” cùng bóng đá


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: