Lam Trường lần đầu song ca với Cẩm Vân

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Lam Trường lần đầu song ca với Cẩm Vân

CA NHẠC - MTV

Ngày 29/9, đêm nhạc Bảo Chấn - Quốc Bảo với chủ đề "Bình yên" sẽ diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều ngôi sao ca nhạc.

Sẽ có rất nhiều sự kết hợp lần đầu đáng được chờ đợi trong đêm nhạc của Bảo Chấn và Quốc Bảo, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Lần đầu tiên, hai danh ca Cẩm Vân và Lam Trường song ca một tình khúc Quốc Bảo. Lần đầu tiên, nữ ca sĩ Trang Nhung và ca sĩ trẻ Phan Lê Ái Phương hát tình ca Bảo Chấn và cũng là lần đầu tiên, nữ ca sĩ hải ngoại Phi Nhung đến với tình ca Quốc Bảo. Bên cạnh đó, người mẫu, ca sĩ Lê Trung Cương cũng sẽ đảm trách các tác phẩm khó của hai nhạc sĩ tên tuổi Bảo Chấn và Quốc Bảo.

Lam Trường lần đầu song ca với Cẩm Vân - 1 

Lam Trường lần đầu song ca với Cẩm Vân - 2 

Cẩm Vân và Lam Trường lần đầu tiên song ca trên sân khấu với tình khúc Quốc Bảo

Lam Trường lần đầu song ca với Cẩm Vân - 3 

Sau "Cặp đôi hoàn hảo", người mẫu Lê Trung Cương được chú ý về giọng hát nhiều hơn, anh sẽ biểu diễn những ca khúc khá khó trong đêm nhạc sắp tới

Hầu hết những bài hát được trình bày trong đêm Bình Yên này đều quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả như "Dường Như", "Dấu Vết", "Về Với Anh", "Bình Yên", "Em Về Tinh Khôi", "Bài Tình Cho Giai Nhân", "Tình Ca Phố".

Nhạc sĩ Quốc Bảo là người biên tập đêm nhạc. Anh cho biết không chủ đích giới thiệu quá nhiều ca khúc mới chỉ muốn làm mới lạ những bài hát trong chương trình: "Ý tưởng dàn dựng là gây một ít bất ngờ nho nhỏ cho quý khán thính giả bằng bài phối, cách hát và cách chọn lựa ca sĩ. Tôi cũng viết một ca khúc mới mang tên Về Bên Anh, để nối vào bài anh Chấn Về Với Anh thành một liên khúc vừa hài hòa vừa tương phản. Sự kết hợp tác giả còn thể hiện ở chỗ anh Chấn sẽ phối các bài hát của tôi và ngược lại".

Lam Trường lần đầu song ca với Cẩm Vân - 4 

Lam Trường lần đầu song ca với Cẩm Vân - 5 

Nhạc sĩ Bảo Chấn và Quốc Bảo đều hi vọng mô hình một đêm nhạc dành cho 2 tác giả sẽ phổ biến hơn

Bảo Chấn và Quốc Bảo đã cộng tác với nhau từ năm 1997 đến nay với nhiều sản phẩm âm nhạc, với đêm nhạc Bình yên, cả hai nhạc sĩ hy vọng mô hình hai tác giả một đêm nhạc sẽ được nhân rộng thành một mẫu chương trình nhạc chủ đề thú vị.Đánh giá bài viết: 7.7 / 10 - 1 (17 lần đánh giá)
Lam Trường lần đầu song ca với Cẩm Vân


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: