Lệ Quyên đẹp sắc xảo trong clip mới

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Lệ Quyên đẹp sắc xảo trong clip mới

CA NHẠC - MTV

Bà mẹ một con hút mắt với hình ảnh mặn mà, đầy sắc xảo trong MV mới đóng cặp cùng Hồ Trung Dũng.

Sau một thời gian giới thiệu hình ảnh teaser, vừa qua Lệ Quyên đã chính thức cho ra mắt MV Quá muộn màng dành tặng khán giả sau một thời gian chờ đợi. Đây cũng là một trong hai video clip được Lệ Quyên thực hiện trong album nhạc trẻ sắp ra mắt với sự góp mặt của 3 nghệ sỹ khách mời - Hồ Trung Dũng, Hà Thúy Anh và Song Luân.

Bên cạnh đó, bộ đôi album gồm CD nhạc trữ tình - Con tim dại khờ và CD nhạc tiền chiến Dòng thời gian của Lệ Quyên cũng đã chính thức phát hành vào ngày 9/9. 

Cùng xem MV Quá muộn màng do Lệ Quyên đóng cặp cùng Hồ Trung Dũng

Tưởng như quá say trong chất men của những tình khúc xưa nhưng bộ đôi album lần này của Lệ Quyên sẽ "chạm vào tim khán giả" qua 8 bản tình ca ngọt ngào.

Bên cạnh đó, với chất giọng nức nở đầy cảm xúc, nữ ca sỹ đã gây ấn tượng với người nghe khi thể hiện lại dòng nhạc trữ tình, lãng mạn nhất trong series ấn phẩm Khúc Tình Xưa. Lần này, người con gái đất Hà thành sẽ tiếp tục mang đến một vẻ đẹp ý nhị, không kém phần tinh tế trong album nhạc tiền chiến Dòng Thời Gian mà cô đã ấp ủ suốt thời gian dài.

Lệ Quyên là một trong số ít nữ ca sỹ thành công khi đi song hành hai dòng nhạc, một trữ tình với nhiều kỷ niệm thời vang bóng và một là những tình khúc đang được khán giả trẻ lựa chọn. Cô hy vọng bộ đôi album sắp ra mắt sẽ không khiến khán giả thất vọng với những tâm huyết trong suốt một năm qua.

Mời các bạn cùng xem MV Quá muộn màng vừa ra mắt của Lệ Quyên và loạt ảnh mới đầy sắc xảo của bà mẹ một con trong album sắp phát hành:

Lệ Quyên đẹp sắc xảo trong clip mới - 1

Lệ Quyên đẹp sắc xảo trong clip mới - 2

Lệ Quyên đẹp sắc xảo trong clip mới - 3

Bà mẹ một con Lệ Quyên gây bất ngờ với hình tượng sắc xảo, đầy quyến rũ và sexy trong bộ ảnh mới

Lệ Quyên đẹp sắc xảo trong clip mới - 4

Lệ Quyên đẹp sắc xảo trong clip mới - 5

Giọng ca Giấc mơ có thật không quên khoe vòng 1 đầy đặn qua chiếc váy đỏ xẻ sâu trước ngực

Lệ Quyên đẹp sắc xảo trong clip mới - 6

Lệ Quyên đẹp sắc xảo trong clip mới - 7

Lệ Quyên đẹp sắc xảo trong clip mới - 8

Trong lần trở lại này, Lệ Quyên hy vọng sẽ một lần nữa chạm vào tim khán giả qua bộ đôi album nhạc trẻ và nhạc tiền chiến được cô cho ra mắt vào ngày 9/9Đánh giá bài viết: 7.3 / 10 - 1 (14 lần đánh giá)
Lệ Quyên đẹp sắc xảo trong clip mới


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: