Liveshow Quang Hà - Chặng đường 10 năm

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Liveshow Quang Hà - Chặng đường 10 năm

CA NHẠC - MTV

Lần đầu tiên trong liveshow của Quang Hà, 4 giọng nữ "khủng" sẽ xuất hiện: ca sĩ Cẩm Vân, Thanh Lam, Phương Thanh và Hồ Quỳnh Hương.

10 năm – con số ý nghĩa và tròn đẹp cho một quá trình nỗ lực vươn lên để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, một nghệ sỹ được sống trong sự yêu thương của hàng công chúng yêu nhạc trong khắp cả nước. Ca sĩ Quang Hà và Công ty Quang Cường Productions thực hiện Live show Quang Hà 10 năm lập nghiệp ở Hà Nội và Tp HCM.

Mặc dù đây là thời điểm rất khó khăn để một ca sĩ có thể làm cho mình những show diễn chất lượng cao, nhưng ca sĩ Quang Hà cùng Quang Cường Productions đã mạnh dạn lên ý tưởng là hứa hẹn cống hiến show diễn ấn tượng khó quên. Với sức hút như vậy, ca sĩ Quang Hà và Quang Cường Productions rất vinh dự nhận được sự tài trợ chính hết sức ý nghĩa của các thương hiệu Sắc Ngọc Khang. Đồng hành sản xuất còn có Công ty cổ phần truyền thông Mediamax và Jet Studio.

Suốt 10 năm qua, ca sĩ Quang Hà luôn đặt khán giả và chất lượng của từng sản phẩm âm nhạc lên hàng đầu. Với Quang Hà, nghệ sỹ không được quên vị trí tích cực của họ trong đời sống tinh thần và chính vì lẽ đó, Quang Hà luôn trau dồi cho giọng hát mình từng ngày để rồi đến hôm nay, Quang Hà tự tin thực hiện Live show kỉ niệm chặng đường 10 năm ca hát cũng như mở ra chặng đường mới trong giai đoạn sắp tới.

Liveshow Quang Hà - Chặng đường 10 năm - 1

Liveshow Quang Hà - Chặng đường 10 năm - 2

Từ chuyến tàu đêm năm ấy, Quang Hà một mình vào Nam lập nghiệp để mong tiếng hát của mình được chia sẻ nhiều hơn. Thắm thoát đã 10 năm, con số đủ trọn vẹn cho những thành quả lao động miệt mài của Quang Hà không ngại khó, ngại hát và không ngại chạy show trong thời điểm khó khăn nhất của mình. Khoảng thời gian đầu luôn là nhiều khó khăn nhất, phần vì nhớ nhà phần vì mọi thứ đều quá mới, bạn của ca sĩ Quang Hà chỉ có những bài hát và ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Tất cả những mảng màu cảm xúc ấy đều sẽ được thể hiện sống động trong Live show đặc biệt lần này.

Live show Quang Hà 10 Năm lập nghiệp Sài Gòn & Hà Nội nhìn lại sẽ diễn ra trong hai đêm: vào lúc 19h30 ngày 14.09.2013 tại Nhà hát Hòa Bình, Live show dễ thể hiện quá trình từ ngày đầu tiên Quang Hà đặt chân đến Sài Gòn lập nghiệp, đến những ngày có được thành công và tiếp tục chinh phục lại khán giả ngay nơi mình sinh ra và lớn lên, đó là thủ đô Hà Nội. Chương trình được chính ca sĩ Quang Hà chọn ca khúc và biên tập nội dung để làm sao nổi bật được chặng đường 10 năm thật sự ý nghĩa đó.

Liveshow Quang Hà - Chặng đường 10 năm - 3

Quang Hà sẽ thể hiện khoảng 20 ca khúc trong suốt chương trình được chia ra thành những mảng màu, dòng nhạc khác nhau. Từ những ca khúc nhạc trẻ ghi dấu ấn ca sĩ Quang Hà đến những ca khúc viết về Hà Nội một cách nồng nàn, sâu lắng và cả phần thể hiện chất giọng kĩ thuật trong các tác phẩm được hòa âm mang màu sắc thính phòng. Đó có thể là một mùa thu Hà Nội đượm sắc kỉ niệm, trong chất giọng nồng nàn, da diết của Quang Hà khi anh quyết định chọn tác phẩm của bố mình – sáng tác của nghệ sỹ Vũ Cẩm để thể hiện. Hay một Quang Hà khắc khoải, ngọt ngào trong tình yêu như “Định mệnh”... Và cả những tình khúc rất đặc biệt mà Quang Hà sẽ song ca cùng Diva Thanh Lam.

Live show Quang Hà 10 Năm lập nghiệp Sài Gòn & Hà Nội sẽ mang lại cho khán giả không gian đậm chất của riêng Quang Hà. Với phần tham gia đặc biệt của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và con trai là nhạc sĩ Nguyễn Quang trong vai trò Chỉ đạo Nghệ thuật và Đạo diễn Âm nhạc. Không chỉ có những mảng màu nhạc trẻ, ca sĩ Quang Hà sẽ mang lại một không gian âm nhạc tuyệt vời cùng Dàn nhạc giao hưởng hoành tráng, được biên tập sao cho phù hợp với chất giọng của Quang Hà.

Liveshow Quang Hà - Chặng đường 10 năm - 4

Trong các liveshow của ca sĩ Quang Hà thực hiện hiếm khi anh mời khách mời vì anh muốn tôn trọng phần nghe tuyệt đối của những khán giả yêu mến anh. Vì vậy, Liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát lại càng được suy tính cẩn thận hơn phần khách mời. Lần đầu tiên trong liveshow của Quang Hà, 4 giọng hát nữ đại diện cho những dòng nhạc và giai đoạn âm nhạc thành công khác nhau sẽ cùng anh chia sẻ âm nhạc cùng khán giả, đó là: ca sĩ Cẩm Vân, Thanh Lam, Phương Thanh và Hồ Quỳnh Hương. Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia đặc biệt của Nữ hoàng khiêu vũ Khánh Thi và Phan Hiển. Dẫn chương trình là MC Thanh Mai.

Ca sĩ Quang Hà và Công ty Quang Cường Productions rất vui và trân trọng những nhãn hàng, sản phẩm đã sẵn sàng ủng hộ, hỗ trợ cho Live show của ca sĩ Quang Hà. Đó là: Audi, Billard Queen, Angel Beauty, BB Beaute, Collection Made in VietNam, FSL.vn, Nhạc xanh, Việt Giải Trí, VNtic.vn... Cũng như các cơ quan truyền thông Bảo trợ thông tin thật sự ý nghĩa là: thietkeweb777.com.vn, Eva.vn, Nhac.vui.vn, Ngoisao.vn.

Liveshow Quang Hà - Chặng đường 10 năm - 5

Liveshow Quang Hà - Chặng đường 10 năm - 6

Vé cho hai đêm diễn tại Hà Nội và TPHCM đã chính thức được phát hành từ hôm nay. Giá vé bao gồm: 3.000.000 - 2.000.000 – 1.500.000 – 1.200.000 - 1.000.000 – 800.000 – 500.000 và 200.000 VND.

Địa điểm bán vé tại Hà Nội: Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội và Công ty Cổ phần truyền thông Mediamax – Phòng 3306B – Nhà 34T Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội. Số điện thoại: 0904967296, 04 62900808, 0909222518, 0983520057, 19006130.

Địa điểm bán vé tại TpHCM: Vé Giải Trí – 688 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TpHCM. Hoặc Nhà hát Hòa Bình – số 240 – 242 Đường 3/2 Phường 12, Quận 10, TpHCM.

Tài trợ độc quyền: Nhãn hàng Sắc Ngọc Khang

Thực hiện chương trình:

Chỉ đạo Nghệ thuật: Nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9
Đạo diễn Âm nhạc: Nhạc sĩ Nguyễn Quang
Trợ lý đạo diễn: Nhạc sĩ Bảo Chinh
Đạo diễn hình ảnh Video: Tuấn Chelsea
Thiết kế sân khấu: Công ty Nguyên Lê
Âm thanh ánh sáng: Fatasies
Màn hình Led: Công ty Hồng Nhân, Công ty Nhạc xanh
Ban nhạc Nguyễn Quang & Dàn nhạc giao hưởng
Vũ đoàn: Bước Nhảy
Thiết kế thời trang: Đài Các
Tạo mẫu tóc: Thoại, Tân Thế giới, Cao Hùng Hair Salon
Make up: Lê Duy
Photographer: Hiếu Trần, Vương Đại Long, Đình Dzũ
Giám đốc sản xuất: Lê Tới
Tổng đạo diễn: Quang Cường

Liên hệ: Mr Quang Cường  0903222518  -  Email: liveshowquangha2013@gmail.comĐánh giá bài viết: 7.5 / 10 - 1 (2 lần đánh giá)
Liveshow Quang Hà - Chặng đường 10 năm


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: