Lộ diện Top 8 chung kết Én vàng 2013

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Lộ diện Top 8 chung kết Én vàng 2013

CA NHẠC - MTV

8 thí sinh xuất sắc nhất Én vàng 2013 đã chính thức lộ diện để tìm ra ai là Người dẫn chương trình tài năng nhất năm nay.

Cuộc thi Én vàng - Người dẫn chương trình 2013 đã đi được nửa chặng đường sau khi tìm ra  8 gương mặt xuất sắc nhất từ 500 thí sinh vòng Sơ tuyển. Họ là những bạn trẻ tài năng, đến từ nhiều ngành nghề và bén duyên tại sân chơi này với niềm đam mê cầm micro, truyền tải thông điệp ý nghĩa đến với công chúng.

Được biết, sân chơi năm nay sẽ có nhiều điểm đổi mới so với trước đây. Ngoài các phần thi của 8 thí sinh bước vào chung kết, bốn gương mặt từ đoạt giải cao ở các mùa thi trước như MC Quỳnh Trâm (mảng Chính luận, thời sự), Trấn Thành (mảng gameshow truyền hình thực tế), Hoàng Anh Duy (mảng Sự kiện) và Hồng Phượng (mảng Giải trí) sẽ lần lượt trở lại chương trình với vai trò hỗ trợ các thí sinh xuyên suốt cuộc thi.

Đồng thời, họ cũng sẽ đảm nhiệm vai trò là người dẫn chương trình trong các đêm thi chung kết tới.

Lộ diện Top 8 chung kết Én vàng 2013 - 1

Các thí sinh xuất sắc nhất Én vàng 2013 xuất hiện tại buổi họp báo vừa qua

Ngoài ra, những thí sinh tài năng được lọt vào Top 4 sẽ được tham gia tập huấn tại Phillippines. Chuyến đi này sẽ giúp các thí sinh có thể giao lưu, học hỏi và thử thách khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế.

Đêm thi Chung kết đầu tiên sẽ không có thí sinh bị loại. Các đêm thi sau, các thí sinh sẽ vượt qua hai thử thách: Thử thách ưu tiên và Thử thách loại trừ. Những bạn có số điểm cao hơn, chiến thắng Thử thách ưu tiên sẽ được đặc cách vào vòng tiếp theo. Các thí sinh còn lại sẽ tiếp tục thi với thử thách loại trừ. 

Được biết, 3 giám khảo chính trong các đêm thi sắp tới sẽ là những tên tuổi nổi tiếng như MC Quyền Linh, bà Xuân Trang – giám đốc học viện John Robert Powers và đạo diễn Lê Hoàng.

Ngoài ra, danh sách giám khảo khách mời trong 4 đêm chung kết cũng sẽ lần lượt được thay đổi để mang lại cảm giác mới mẻ cho người xem. Tất cả đều là những gương mặt thân quen với khán giả như MC Quỳnh Hương, Thanh Thảo, Xuân Bắc, Phước Lập.

Riêng đêm Gala trao giải kỷ niệm 10 năm Én vàng, MC kỳ cựu Thanh Bạch sẽ được chọn là người “cầm cân nảy mực” trên hàng “ghế nóng”.

Lộ diện Top 8 chung kết Én vàng 2013 - 2

7 trong số 8 thí sinh lọt vào vòng chung kết Én vàng 2013 tạo dáng trước ống kính

Lộ diện Top 8 chung kết Én vàng 2013 - 3

Các thí sinh lần lượt lên sân khấu giới thiệu về bản thân

Lộ diện Top 8 chung kết Én vàng 2013 - 4

Đối tượng dự thi năm nay khá đa dạng khi các thí sinh có xuất thân từ người mẫu, nhiếp ảnh, kinh doanh, ngân hàng và cả chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy

Được biết, đêm chung kết đầu tiên của Én vàng 2013 sẽ lên sóng vào tối ngày 20/9 tới. Sau 4 đêm thi quyết định, chương trình sẽ chính thức khép lại với đêm gala trao giải, kỷ niệm 10 cuộc thi Người dẫn chương trình vào tối 18/10.

Ngoài sự góp mặt của 2 thí sinh xuất sắc nhất tranh giải Nhất nhì cùng 4 giám khảo khó tính, đêm gala còn có sự tham gia biểu diễn của 16 ca sỹ nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người xem.Đánh giá bài viết: 7.1 / 10 - 1 (8 lần đánh giá)
Lộ diện Top 8 chung kết Én vàng 2013


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: