Lo khủng hoảng, chóp bu Real “họp khẩn”

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Lo khủng hoảng, chóp bu Real “họp khẩn”

Bóng Đá

Các nhân vật đứng đầu Bernabeu đã nhóm họp để ổn định tình hình.

Khủng hoảng (crisis) là từ được báo chí Madrid mô tả để nói về những gì đang diễn ra tại Real và dù có lẽ tình hình chưa đến mức căng thẳng như vậy nhưng nguy cơ là hiện hữu. Chính vì thế trong ngày hôm qua, các nhân vật chóp bu của đội bóng Hoàng gia đã phải nhóm họp để đưa ra hướng giải quyết và tránh mọi sự trở nên phức tạp hơn. Thực tế đó không phải một buổi họp mang tính nặng nề mà đơn thuần là một bữa tối giữa Chủ tịch Florentino Perez, Tổng giám đốc Jose Angel Sanchez và HLV Ancelotti.

Theo chương trình Punto Pelota, cuộc gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí hết sức thoải mái và bộ đôi quyền lực của Bernabeu đã có những động viên tinh thần dành cho Ancelotti. Đây được xem là một động thái cần thiết nhằm bày tỏ sự ủng hộ tuyệt đối của BLĐ đội bóng với HLV người Italia khi ông phải đối mặt với những khó khăn đầu tiên sau 3 tháng cầm quân. Carletto sẽ nhận được sự hậu thuẫn từ các sếp trong việc toàn quyền xử lý các vấn đề phát sinh.

Lo khủng hoảng, chóp bu Real “họp khẩn” - 1

Các cầu thủ Real thẳng thắn giải quyết khúc mắc

Trước đó vào buổi sáng, Ancelotti cũng đã có một cuộc nói chuyện với toàn bộ các cầu thủ để phân tích về những gì đang diễn ra sau trận thua Atletico. HLV Italia không phải người chủ động đề nghị buổi họp đội này mà là nhóm thủ lĩnh của đội bóng. Nhóm quyền lực này thay mặt cho các cầu thủ Real đã đề nghị cần được họp toàn đội với Ancelotti và cánh tay phải Zidane để trao đổi thẳng thắn các vấn đề. Ancelotti đã hỏi lại rằng có cần thiết không và nhận được câu trả lời “có”.

Casillas trong cương vị đội trưởng là người phát biểu đầu tiên, tiếp sau đó đến lượt đội phó Ramos. Cuộc nói chuyện diễn ra hết sức nhanh chóng và ngắn gọn, chỉ kéo dài 25 phút trong đó các vấn đề được đưa ra bàn bạc liên quan tới Arbeloa hay những tranh cãi giữa Benzema và Pepe trong trận Atletico. Các cầu thủ không muốn những bất đồng đi xa hơn và cần phải dập tắt luôn từ bây giờ để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo.Đánh giá bài viết: 8.3 / 10 - 1 (6 lần đánh giá)
Lo khủng hoảng, chóp bu Real “họp khẩn”


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: