Màn kịch hoàn hảo của “yêu râu xanh”

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Màn kịch hoàn hảo của “yêu râu xanh”

An Ninh Hình Sự

Sau một thời gian làm quen với bé gái 14 tuổi, Nguyễn Đình Danh (17 tuổi, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) liền nghĩ kế chơi trò “chồng vợ” và chiếm đoạt tài sản.

Cách đây khoảng một năm, Nguyễn Đình Danh đã làm quen được với em T.T.N (SN 1999, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu) qua điện thoại và Facebook. Tuy nhiên, do bản thân xấu trai, nhà lại nghèo nên Danh không muốn “giáp mặt” mà lấy một hình ảnh “điển trai” của một người khác và dùng tên là Út để đưa lên Facebook của mình nhằm “lòe” em N. Về phần em N, khi quen được một chàng công tử, đẹp trai trên Facebook thì trái tim đã rung động.

Sau nhiều lần điện thoại và chát qua Facebook, mặc dù chưa gặp mặt nhưng Danh và em N dùng cách xưng hô rất thân mật là “chồng- vợ”. Để “lấy điểm” với N, Danh “nổ” mình con nhà giàu có, đẹp trai, là một “công tử” và đã có cảm tình với N ngay từ khi mới nghe… giọng nói. Nghe thế, N ngày càng yêu Danh hơn và sẽ sẵn sàng sống chết với người yêu.

Quen nhau gần một năm, thấy thời cơ đã đến, giữa tháng 8/2013, Danh điện thoại và chát qua Facebook rủ làm “chuyện người lớn”. Lúc đầu, N từ chối với lý do sợ đau, nhưng Danh đã trấn an cô bé bằng diệu kế… uống thuốc ngủ. Vì bản thân xấu trai, con nhà nghèo nên để lấy “đời con gái” của N, ngày 17/8, Danh bày ra một màn kịch hoàn hảo. Danh gọi điện thoại nói với N là có bạn (nhưng thực chất chính là Danh - PV) đến chở N tới nhà trọ trước rồi mình tới sau. Không một chút nghi ngờ, N đi theo “bạn” của Danh xuống nhà trọ H.X ở phường Hòa Khánh Nam.

Sau khi vào phòng trọ, Danh giả vờ đi ra ngoài điện thoại cho N là chuẩn bị đến và dặn N uống thuốc ngủ trước. Nghe lời, N uống 4 viên thuốc ngủ rồi cùng với “bạn” của Danh ngồi chờ trong phòng trọ.

Tuy nhiên, chờ mãi không thấy “chồng” tới, N đòi “bạn” của Danh chở về. Lúc này thuốc ngủ cũng đã dần ngấm, “bạn” của Danh liền nổi máu dê đè N xuống và thực hiện hành vi đồi bại. Chiếm được “đời con gái” của em N xong, Danh chở N về nhà và tiếp tục nghĩ kế để lừa tình, đoạt tiền của cô bé.

Về phần của N, sau khi về nhà liền điện thoại cho Danh trách móc sao không tới phòng trọ như đã hẹn. Nghe thế, Danh liền nói: “Chồng có tới nhưng vợ đã về rồi. Vợ làm sao mà quan hệ và bị bạn của chồng quay video clip ân ái lại như thế?” và kèm theo lời đe dọa “Nếu vợ không cho bạn của chồng tiếp tục quan hệ thì nó sẽ tung clip lên mạng cho bạn bè, bố mẹ biết thì chết”. Nghe Danh nói vậy, em N vô cùng sợ hãi và sau đó tiếp tục bị Danh lừa đưa vào phòng trọ quan hệ tình dục.

Danh còn lừa lấy 2,4 triệu đồng và dây chuyền vàng đeo ở cổ trị giá khoảng 2 triệu đồng của N để ăn chơi. Em N một mực làm theo mà không một lời kêu ca vì sợ bị tung ảnh và clip lên mạng. Chỉ đến khi gia đình phát hiện có nhiều biểu hiện khác thường nên tra hỏi thì mới biết, sau đó đi báo công an. Khi biết chàng “công tử” Út hào hoa, đẹp trai mình quen trên Facebook là gã trai xấu xí Nguyễn Đình Danh, N đã òa khóc tức tưởi.

Trao đổi với PV Báo GĐ&XH, Đại úy Trần Hữu Thành, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Liên Chiểu, Đà Nẵng cho biết: Khi tiếp nhận điều tra vụ việc, anh em ai cũng ngỡ ngàng trước lối sống, suy nghĩ và hành động quá dễ dãi của một bộ phận giới trẻ hiện nay. “Các em đang còn lứa tuổi đi học nên nhận thức về vấn đề giới tính còn hạn chế. Khi quen nhau trên “mạng ảo” thường hay bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lừa phỉnh “tình, tiền” mà không biết. Ngoài ra, gia đình nạn nhân ít chú ý, quan tâm đến con cái nên đến khi xảy ra sự việc thì đã quá muộn. Đây cũng là bài học chung cho các bạn trẻ hiện nay và các gia đình trong việc giáo dục con cái”, Đại úy Thành cho biết.Đánh giá bài viết: 9.9 / 10 - 1 (9 lần đánh giá)
Màn kịch hoàn hảo của “yêu râu xanh”


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: